Game thủ Dragon’s Dogma 2 ‘té ngửa’ khi biết đồ cắm trại có thể tái sử dụng

Game thủ Dragon’s Dogma 2 ‘té ngửa’ khi biết đồ cắm trại có thể tái sử dụng

Nếu bạn đã dành những giờ đầu tiên trong Dragon’s Dogma 2 để vác theo một chồng dày dụng cụ cắm trại, nghĩ rằng chúng là đồ dùng một lần, thì đây là một thông tin quan trọng: bạn có thể tái sử dụng những thứ đó.

Game thủ Dragon's Dogma 2 “té ngửa” khi biết đồ cắm trại có thể tái sử dụng

Đúng vậy, hóa ra dụng cụ cắm trại trong Dragon’s Dogma 2 không thực sự là đồ tiêu thụ (item sẽ biến mất ngay sau khi sử dụng). Chúng có khả năng bị hỏng nếu bạn bị kẻ thù tấn công vào ban đêm – khả năng này giảm xuống đối với các loại dụng cụ chất lượng cao hơn – nhưng bạn hoàn toàn không cần phải chất đầy chúng trong hành trang của cả đội. Chỉ cần giữ lại một bộ là đủ.

Tin tức này đến với các game thủ nhờ bài tweet của Jamie Moran và có hàng loạt người xem phản ứng rất bất ngờ theo kiểu: “Chúng không phải đồ tiêu thụ sao?!” “Không thể nào!” “Chờ đã. Chúng không phải sao?” “Trời ơi cái gì thế ?!” Tuy nhiên, có lẽ phản hồi tóm tắt nó hay nhất, chỉ với một câu đơn giản thế này: “lol.”

Game thủ Dragon's Dogma 2 “té ngửa” khi biết đồ cắm trại có thể tái sử dụng

Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều khám phá bất ngờ tương tự trên các diễn đàn thảo luận khác như Reddit. Các bài đăng với tiêu đề như “Dụng cụ cắm trại không phải đồ tiêu thụ?!?!” “Sau 15 giờ, tôi nhận ra dụng cụ cắm trại có thể tái sử dụng” và “Dụng cụ cắm trại dùng một lần hay không giới hạn?”

Nó khiến nhiều người chơi bày tỏ tiếc nuối khi không thể nhận ra sự thật sớm hơn. Mất công bỏ nhiều thời gian để tích cho đầy đủ trước khi dám bước vào cuộc phiêu lưu của mình.

Không biết chuyện gì đang xảy ra là một phần thú vị của Dragon’s Dogma 2, đặc biệt là việc bạn đi “ăn chơi” cũng sẽ bị đám Pawn nó mách lẻo. Mới đây, chúng ta cũng đã nói về một loại bệnh dịch bí ẩn là Dragonsplague hoành hành trong game có thể khiến những người đưa nhiệm vụ thiệt mạng. Có thể thấy Capcom đã xây dựng một tựa game đầy những bí ẩn bất ngờ mà họ giữ kín không hề đưa chúng vào những chiến dịch quảng cáo ban đầu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời