Dragon’s Dogma 2 cố tình tạo tình huống ‘thuê khống’ nếu Pawn của bạn bị ế

Dragon’s Dogma 2 cố tình tạo tình huống ‘thuê khống’ nếu Pawn của bạn bị ế

Capcom đã nghĩ ra một cách để Pawn trong Dragon’s Dogma 2 của bạn vẫn được thuê, ngay cả khi những người chơi khác chọn không làm vậy.

Dragon's Dogma 2 cố tình tạo tình huống “thuê khống” nếu Pawn của bạn bị ế

Những người đã chơi Dragon’s Dogma 2 sẽ biết việc lấy Pawn của họ đi cho những người chơi khác online “thuê lại” khi Arisen đang nghỉ ngơi tại Quán Trọ hoặc nhà của người chơi. Tuy nhiên, nếu một người chơi thực sự bằng xương bằng thịt không thuê Pawn của bạn vì bất kỳ lý do gì, trò chơi sẽ giải quyết điều này bằng cách tạo ra một người chơi ‘giả’ để thay thế và mượn Pawn của bạn như thật.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi những người chơi thật khác không thực sự muốn mượn Pawn của bạn, bạn vẫn có thể nhận được những hoa lợi như Rift Crystal (thường được gọi là RC), rất quan trọng trong Dragon’s Dogma 2.

Dragon's Dogma 2 cố tình tạo tình huống “thuê khống” nếu Pawn của bạn bị ế

Mặc dù những người chơi giả mạo này vẫn có thể làm mọi thứ mà người chơi hàng thật có thể – ví dụ như đánh giá Pawn của bạn – bạn sẽ không thể truy cập vào thông tin của họ, chẳng hạn như hồ sơ của họ. Thay vào đó, khi bạn xem Nhật ký du hành của Pawn, tùy chọn sẽ bị mờ đi. Điều này ban đầu được thành viên MrFoxer nêu lên trên diễn đàn reddit.

Capcom chưa bao giờ giấu giếm việc họ sẽ tạo ra ảo giác Pawn của bạn đã được thuê, chỉ lạ họ không nói rõ vào chi tiết. Trong FAQ chính thức của Dragon’s Dogma 2, nhà phát triển xác nhận “Pawn chính của bạn có thể quay trở lại từ chuyến du hành vượt Rift, ngay cả khi Pawn của bạn không được người chơi khác mượn”. Nó nêu rõ, “trong những trường hợp này, tên của người mượn sẽ chỉ được hiển thị và bạn sẽ không thể truy cập vào thông tin của họ, chẳng hạn như hồ sơ của họ”.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời