ĐTCL Set 11: Cải thiện tính độc đáo cho hệ thống hiện vật, mở ra nhiều khả năng mới

ĐTCL Set 11: Cải thiện tính độc đáo cho hệ thống hiện vật, mở ra nhiều khả năng mới

Theo bài đăng trên Twitter vào ngày 2 tháng 4 của giám đốc thiết kế trò chơi Stephen “Mortdog” Mortimer, Riot Games sẽ thay đổi thiết kế trang bị hiện vật trong ĐTCL. Thay đổi này hứa hẹn sẽ tạo ra “những khả năng hoang dã” trong các trận đấu.

 TFT Set 11: Cải thiện tính độc đáo cho hệ thống hiện vật, mở ra nhiều khả năng mới - Gamelade

Trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), các item đóng vai trò thiết yếu và đã được điều chỉnh trong Mùa 9.5 bằng cách chia thành ba loại: Chính, Hỗ Trợ và Trang bị. Mùa 10 tiếp tục hoàn thiện hệ thống item Chính và Hỗ Trợ, mang lại sự linh hoạt trong việc xây dựng đội hình. Bản cập nhật 14.9 sẽ tập trung thay đổi các item Trang bị, gia tăng khả năng chơi theo kiểu “high-roll” (may mắn trúng item mạnh) bằng cách thiết kế chúng “độc đáo hơn nhiều và mở ra những chiến thuật bất ngờ”, theo Mortdog.

Hệ thống trang bị hiện vật trong ĐTCL mùa 11 được thay đổi bởi dev Riot Wittrock, người đã góp phần tạo ra bốn trang bị mới mà người chơi có thể mong đợi xuất hiện trong bản cập nhật 14.9 vào ngày 1 tháng 5.

Hiện vật mới Khả năng của hiện vật
Corrupt Vampiric Scepter (tạm dịch: Quyền trượng Ma cà rồng Sa đọa)

Người sở hữu không thể sử dụng kỹ năng hoặc nhận năng lượng. Đòn tấn công gây thêm 50% sát thương vật lý và hồi phục cho người sở hữu lượng máu tương ứng với sát thương gây ra.

Fishbones (tạm dịch: xương cá)

Tăng gấp đôi tầm đánh của người sở hữu, đồng thời khiến mỗi đòn tấn công của họ nhắm vào một kẻ địch ngẫu nhiên.

Innervating Locket (tạm dịch: huy chương khích lệ)

Người sở hữu nhận được hai phần trăm tổng lượng mana bất cứ khi nào họ bị tấn công. Mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ hồi phục 20 phần trăm lượng máu tối đa của chủ nhân trong ba giây.

Mittens

Giảm kích thước người sở hữu, tăng tốc độ di chuyển và giảm 20% sát thương phải chịu.

Cả bốn trang bị hiện vật mới trong ĐTCL đều độc đáo và được thiết kế riêng biệt “để rất khác biệt so với các trang bị cốt lõi”, theo Mortdog. Ví dụ, Xương Cá có thể biến một tướng carry cận chiến thành một quân cờ tầm ngắn cực kỳ nguy hiểm, có thể quét sạch cả hàng sau và hàng tiền tuyến cùng một lúc. Mittens có vẻ đáng yêu nhưng vẫn cung cấp giá trị thông qua việc giảm sát thương. Và bạn có thể mong đợi Quyền trượng Ma cà rồng Sa đọa sẽ trở thành một Trang bị được săn đón nhiều nhất.

Hệ thống hiện vật trong ĐTCL sẽ có những thay đổi bắt đầu từ bản cập nhật 14.9 vào ngày 1 tháng 5, bao gồm bốn Hiện Vật mới được tiết lộ vào ngày 2 tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời