Đừng bỏ lỡ ưu đãi 50% trên Steam cho tựa game RTS chiến thuật hấp dẫn này

Đừng bỏ lỡ ưu đãi 50% trên Steam cho tựa game RTS chiến thuật hấp dẫn này

Những tựa game RTS luôn có sức hút mãnh liệt qua hàng thập kỷ, thậm chí còn được “lột xác” với diện mạo mới đẹp mắt hơn. Age of Empires 2: Definitive Edition chính là minh chứng cho điều đó. Nếu bạn chưa sở hữu tựa game này, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn “rinh” nó về máy với mức giá ưu đãi trên Steam.

Đừng bỏ lỡ ưu đãi 50% trên Steam cho tựa game RTS chiến thuật hấp dẫn này - Gamelade

Chỉ với $9.99, bạn có thể sở hữu Age of Empires 2: Definitive Edition, phiên bản remaster của tựa game chiến thuật theo thời gian thực (RTS) huyền thoại từng làm mưa làm gió một thời. Đây là cơ hội vàng để trải nghiệm một trong những game RTS hay nhất mọi thời đại với mức giá vô cùng hấp dẫn, giảm 50% so với giá gốc.

Age of Empires 2: Definitive Edition – phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh của tựa game kinh điển Age of Empires 2: The Age of Kings – đã chính thức ra mắt trên Steam vào tháng 11 năm 2019. Sau đó, vào tháng 1 năm 2023, game tiếp tục được phát hành cho các nền tảng Xbox One và Series X|S. Kế thừa thành công vang dội của phiên bản gốc ra mắt năm 1999, Age of Empires 2: Definitive Edition đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ.

Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng đắm chìm trong thế giới chiến thuật thời gian thực đầy hấp dẫn của Age of Empires 2. Ra mắt vào đầu những năm 2000, tựa game này đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của thế hệ game thủ PC đầu tiên. Và cho đến tận ngày nay, Age of Empires 2 vẫn giữ vững vị trí là một trong những game chiến thuật theo thời gian thực hay nhất mọi thời đại.

Rất may mắn, bản remaster của phiên bản gốc năm 1999 này đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Trên Metacritic, Age of Empires 2: Definitive Edition đạt điểm Metascore 84 dựa trên 34 bài đánh giá từ các nhà phê bình chuyên nghiệp.

Người chơi thông thường cũng rất yêu thích trò chơi này, với điểm đánh giá từ người dùng là 8.8. Trên Steam, game tự hào đạt điểm đánh giá tổng thể “rất tích cực” dựa trên hơn 125.000 đánh giá tính đến thời điểm hiện tại.

Phiên bản gốc của dòng game này đã nhanh chóng trở thành huyền thoại và truyền cảm hứng cho nhiều nhà phát triển khác trong thể loại game chiến thuật theo thời gian thực. Chỉ với $10, việc sở hữu Age of Empires 2: Definitive Edition là một “món hời” khó tin, hứa hẹn mang đến cho bạn hàng trăm giờ chơi đắm chìm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời