Dungeons of Hinterberg sẽ ra mắt demo cuối tuần này

Dungeons of Hinterberg sẽ ra mắt demo cuối tuần này

Bản demo của Dungeons of Hinterberg sẽ cho phép người chơi khám phá các hầm ngục – bao gồm một hầm ngục được mô tả là “bất chấp trọng lực” – tham quan Vùng đất Băng hà và gặp gỡ các nhân vật mới trong suốt một chu kỳ ngày đầy đủ trong trò chơi.

Dungeons of Hinterberg sẽ ra mắt demo cuối tuần này

Bản demo đầu tiên có thể chơi được của trò chơi sẽ ra mắt vào cuối tuần này, vào ngày 8 tháng 6, trên Steam, nơi bạn cũng có thể thêm nó vào danh sách yêu thích của mình.

Dungeons of Hinterberg đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ với các đạon trailer giới thiệu đầy hấp dẫn. Sau khi tham gia bản demo giới thiệu tại Summer Games Fest năm ngoái, Chris Tapsell của Eurogamer đã cảm thấy trò chơi trông “tuyệt vời”. Sau đó, anh ấy đã có thể thực sự trải nghiệm trực tiếp trò chơi vào đầu năm nay tại GDC, và những lời khen ngợi của anh ấy vẫn tiếp tục. “Trò chơi này chơi giống như một kỳ nghỉ mơ ước – thật thú vị,” anh ấy đã viết.

Cảm nhận này được đồng quan bởi Donlan, đồng nghiệp tại Eurogamer, người cũng đã trực tiếp trải nghiệm Dungeons of Hinterberg. Trong bài viết của mình về Dungeons of Hinterberg, anh ấy đã bày tỏ sự thích thú đối với phong cách nghệ thuật, câu đố và thế giới của trò chơi.

“Có những trung tâm và khu vực để khám phá, được rải rác với tính năng dịch chuyển nhanh, nhưng trong khi tôi thích khám phá rương kho báu và các hầm ngục mới, thì vẫn có niềm vui thuần túy được tìm thấy trong bối cảnh giả tưởng của nơi bạn đang ở,” anh ấy đã viết. “Hôm qua tôi leo lên một ngọn đồi và tìm thấy một nhà hàng nhỏ trên đỉnh. Nó có ý nghĩa với tôi hơn bất kỳ món đồ trang sức nào trong game nhập vai. Tôi đã chụp rất nhiều ảnh chụp màn hình và cảm giác như đang đi nghỉ, giống như đang khám phá một nơi mà tôi sẽ không được ở lại lâu dài, vì vậy tôi phải tận dụng tối đa nó. Thật tuyệt vời.”

Dungeons of Hinterberg dự kiến phát hành đầy đủ vào tháng tới, vào ngày 18 tháng 7. Trò chơi sẽ có sẵn trên Xbox Series X/S và Steam, bao gồm cả bản phát hành ngay trong ngày đầu tiên trên Game Pass.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời