EA nhá hàng về tựa game Iron Man mới

EA nhá hàng về tựa game Iron Man mới

EA Motive nhá hàng về trò chơi Iron Man sắp tới đầy hứa hẹn của họ, đảm bảo cho các fan rằng việc phát triển dự án đang diễn ra suôn sẻ

Cách đây không lâu, Electronic Arts đã cung cấp cho người hâm mộ một bản cập nhật về trò chơi Iron Man đang được phát triển của họ, đảm bảo mọi người rằng dự án vẫn đang tiến triển mặc dù có những biến động gần đây tại nhà phát triển EA Motive. Trong vài năm qua, có một sự tăng lên của các trò chơi video siêu phẩm Marvel như loạt trò chơi Marvel’s Spider-Man và trò chơi Marvel 1943: Rise of Hydra sắp tới. EA đã công bố một thỏa thuận mới để sản xuất các tựa game siêu anh hùng cho House of Ideas vào năm 2022. Đầu tiên sẽ là một trò chơi Iron Man từ EA Motive, nhà sản xuất đằng sau việc làm lại Dead Space gần đây.

Chi tiết về trò chơi Iron Man của EA đã ít được biết đến kể từ khi nó được công bố, nhưng đã có nhiều cập nhật trong suốt một năm qua. EA Motive đã thông báo rằng họ đã bắt đầu sản xuất trò chơi Iron Man vào tháng Hai năm ngoái, và EA sau đó sẽ tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng Unreal Engine 5 thay vì sử dụng Frostbite Engine tự sở hữu của họ. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng khi EA thông báo rằng họ sẽ sa thải 670 nhân viên vào tháng Hai, một động thái gây tranh cãi cuối cùng dẫn đến việc hủy bỏ Star Wars FPS của Respawn.

Giám đốc Tổng quát của Motive Studio, Patrick Klaus, gần đây đã xác nhận rằng trò chơi Iron Man của các nhà phát triển vẫn đang tiến triển trong một bài viết trên trang web của EA. Ngay cả khi một nhóm nhà phát triển tại studio đang được chuyển sang làm việc trên trò chơi Battlefield tiếp theo, Klaus báo cáo rằng việc phát triển trò chơi Iron Man đang tiếp tục dưới sự điều hành của Giám đốc Sản xuất Olivier Proulx và Giám đốc Sáng tạo Ian Frazier. “Đội đã đạt được tiến triển xuất sắc trong năm nay,” Klaus thêm vào, cho biết rằng Motive đã đạt một mốc nội bộ quan trọng và “đã đặt nền tảng mạnh mẽ cho hành trình phía trước.”

Iron Man của EA vẫn là một bí ẩn

Patrick Klaus không tiết lộ bất kỳ thông tin mới nào về nội dung của trò chơi Iron Man hoặc khi nào người hâm mộ có thể mong đợi thấy ngày phát hành chính thức. Điều đã biết cho đến nay là Iron Man sẽ là một tựa game hành động thứ ba cho một người chơi với một cốt truyện gốc, thay vì là một bản chuyển thể từ một câu chuyện hiện có từ truyện tranh như Extremis hoặc Civil War. Nếu thành công, tựa game Iron Man của Motive có thể dẫn đến thêm nhiều trò chơi Marvel từ EA, nhưng dự án khác duy nhất được xác nhận cho đến nay là một tựa game Black Panther từ Cliffhanger Games.

Còn nhiều điều về trò chơi Iron Man của EA Motive vẫn chưa biết, nhưng ý tưởng về việc kiểm soát bộ giáp công nghệ cao tuyệt vời của Tony Stark với mức độ hoàn thiện được thể hiện trong các trò chơi Marvel gần đây như loạt trò chơi Spider-Man của Insomniac là một cơ hội hứng thú đối với nhiều game thủ. Vẫn còn một thời gian trước khi EA Motive sẵn sàng để cho thấy tựa game Iron Man của mình hoạt động, nhưng người hâm mộ có thể yên tâm rằng quá trình phát triển đang tiến triển tốt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời