Egoist giải nghệ VALORANT chuyên nghiệp sau khi Bleed Esports thay đổi đội hình

Egoist giải nghệ VALORANT chuyên nghiệp sau khi Bleed Esports thay đổi đội hình

Sau bốn năm thi đấu VALORANT chuyên nghiệp, một tài năng trẻ triển vọng đã quyết định gác bàn phím và chuột để tập trung vào việc học tập.

Egoist giải nghệ VALORANT chuyên nghiệp sau khi Bleed Esports thay đổi đội hình

Javier “Egoist” Chua của Bleed Esports đã tuyên bố giải nghệ khỏi VALORANT hôm nay sau khi đội tuyển này chia tay anh ấy thông qua một động thái thay đổi đội hình quan trọng sau VCT Pacific Kickoff 2024. Đồng đội Ngô “crazyguy” Anh cũng được chuyển sang vai trò không thi đấu, để nhường chỗ cho hai tuyển thủ mới sẽ thay thế họ trong đội hình chính.

“Vì cá nhân tôi cảm thấy esports không còn đáng để theo đuổi nữa, nên tôi đã quyết định giải nghệ với tư cách tuyển thủ để tập trung vào việc học đại học,” Egoist chia sẻ với người hâm mộ trên mạng xã hội. “Cảm ơn tất cả mọi người tôi đã gặp trong hành trình 10 năm này.”

Egoist bắt đầu sự nghiệp VALORANT với Paper Rex vào năm 2020 và thi đấu cho nhiều đội khác nhau trong bốn năm tiếp theo, bao gồm Team SMG, X10 Esports và Bleed. Tuy nhiên, anh ấy không thể tham dự bất kỳ sự kiện quốc tế nào trong suốt sự nghiệp của mình và cũng không giành được bất kỳ giải đấu khu vực lớn nào trong thời gian ngắn thi đấu cho Bleed.

Những thay đổi hiện tại được thực hiện sau khi Bleed không thể vượt qua vòng bảng tại VCT Pacific Kickoff 2024, thua cả T1 và Global Esports. Họ có được kỳ vọng đáng kể vào đầu năm kể từ khi chiêu mộ ngôi sao Bắc Mỹ cũ yay, cùng với sự hợp tác với tổ chức nổi tiếng của Bắc Mỹ, Disguised.

Với sự tham gia của Zest, người khởi xướng cũ của DRX và Retla, Bleed hy vọng sẽ có được kết quả tốt hơn trong giai đoạn tiếp theo khi họ cố gắng tạo dấu ấn với yay là nhân vật chủ chốt của họ trong phần còn lại của năm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời