Elden Ring chạy trên Nintendo 3DS – đúng như bạn mong đợi!

Elden Ring chạy trên Nintendo 3DS – đúng như bạn mong đợi!

Nhờ công nghệ stream game, giờ đây bạn có thể chơi nhiều trò chơi trên những thiết bị tưởng chừng không thể. Và một điều có lẽ bạn không bao giờ ngờ tới: Elden Ring đang chạy trên một chiếc Nintendo 3DS!

Nguồn ảnh: FromSoftware

Nguồn ảnh: FromSoftware

Để chào mừng năm 2024 trên subreddit Elden Ring, một người dùng am hiểu công nghệ đã chia sẻ đoạn clip chơi Elden Ring trên chiếc máy cầm tay 3DS. Anh ấy không khoe khoang về thành tích này, mà chỉ đơn giản hỏi tại sao Morgott, Vua Omen, lại bị đóng băng trong trận chiến. Có lẽ do… chính chiếc máy ấy.

Sau khi người hâm mộ Elden Ring nhận ra điều gì đang xảy ra, người đăng clip giải thích rằng trò chơi đang chạy trên 3DS thông qua tính năng stream game bằng Pinbox. Ứng dụng này cho phép bạn truyền trò chơi từ PC sang 3DS để hiển thị, nhưng hoàn toàn không thể chơi được. Thật ra, có lẽ nó còn mượt mà hơn nếu game được port trực tiếp lên máy cầm tay Nintendo.

Người dùng này mất tới 3 giờ để stream game lên 3DS, nhưng với thành quả “bất ngờ” này, có thể nói là rất đáng giá. Cần lưu ý rằng Elden Ring thậm chí còn không có sẵn trên thiết bị mạnh nhất của Nintendo, Switch. Nhưng có lẽ với sự ra đời của phiên bản kế nhiệm, game sẽ có cơ hội được port lên.

FromSoftware trước đây đã port các trò chơi của mình lên Nintendo Switch. Dark Souls Remastered hiện có sẵn để mua và chơi, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem xét cách nó chạy trước khi lựa chọn phiên bản này thay vì PC, PlayStation hoặc Xbox. Không có gì ngạc nhiên, máy cầm tay của Nintendo không thể đáp ứng tốt.

Biết đâu, bài đăng “bá đạo” này sẽ truyền cảm hứng cho những người hâm mộ Elden Ring khác trong tương lai, mang trò chơi đến những thiết bị kỳ lạ hơn nữa. Còn bây giờ, hãy cùng nhau ngắm nhìn đoạn clip 12 giây hài hước này – một điều chúng ta chưa bao giờ nghĩ sẽ thấy!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời