Elden Ring có lịch đếm ngược ngày phát hành DLC riêng

Elden Ring có lịch đếm ngược ngày phát hành DLC riêng

Người hâm mộ giờ đây có thể đếm ngược từng ngày cho đến khi DLC mới của Elden Ring ra mắt qua một lịch chính thức từ Bandai Namco.

Người hâm mộ Elden Ring chỉ còn vài tuần nữa để chờ đợi cho đến khi DLC Shadow of the Erdtree được phát hành, và nhà phát hành Bandai Namco đã cung cấp cho họ một lịch chính thức để giúp đếm ngược từng ngày. Bản mở rộng Elden Ring mới dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 6, trở thành bản phát hành lớn đầu tiên của nhà phát triển FromSoftware kể từ khi trò chơi ra mắt vào năm 2022.

Elden Ring, sự đột phá lớn của FromSoftware vào định dạng thế giới mở, đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi ra mắt vào năm 2022, mang đến lối chiến đấu tỉ mỉ và các trùm cực kỳ khó khăn mà người hâm mộ mong đợi từ công ty. Mặc dù nó khác biệt so với những yếu tố thường thấy của loạt trò chơi Dark Souls của FromSoftware, cốt lõi của loạt trò chơi đó vẫn hiện diện rõ ràng, biến trò chơi trở thành một trong những tựa game mở rộng và thành công nhất của nhà phát triển cho đến nay.

Hiện nay, trước khi phát hành Shadow of the Erdtree, nhà phát hành Bandai Namco đã đăng một lịch chính thức cho tháng 6 trên Twitter, đếm ngược từng ngày cho đến khi bản mở rộng được tung ra thị trường. Lịch này hiển thị hình ảnh quảng cáo chính cho DLC Elden Ring cùng với các ngày lễ trong tháng 6 và thậm chí cả các giai đoạn của mặt trăng, với ngày phát hành của bản mở rộng là vào ngày trăng tròn.

DLC đầu tiên của Elden Ring là một sự kiện lớn đối với người hâm mộ

Sự phấn khích chắc chắn đang dâng cao trong cộng đồng, nhiều người hâm mộ đã lên kế hoạch nghỉ làm để chơi DLC, trong khi những người khác hỏi về thời gian mà các chủ sở hữu phiên bản collector của trò chơi sẽ được truy cập vào nội dung này. Shadow of the Erdtree sẽ mang đến nhiều trùm mới và các vùng đất hoàn toàn mới để người chơi khám phá, dự kiến sẽ là bản mở rộng lớn duy nhất của trò chơi khi FromSoftware giải quyết các phần còn dang dở để chuyển sang các dự án mới.

Bandai Namco cũng cung cấp một phiên bản collector của DLC như một gói mua riêng cho những ai đã sở hữu trò chơi gốc, bao gồm một bức tượng chính thức của ác nhân chính của bản mở rộng, Messmer the Impaler.

Hiện tại, vẫn chưa rõ cách thức các chủ sở hữu phiên bản collector của trò chơi gốc sẽ nhận được mã truy cập vào Shadow of the Erdtree, nhưng có khả năng Bandai Namco sẽ gửi mã qua email, cung cấp cho chủ sở hữu một bản sao kỹ thuật số của bản mở rộng. Shadow of the Erdtree vẫn hỗ trợ các console thế hệ trước, vì vậy người chơi PlayStation 4 và Xbox One sẽ không bị bỏ lỡ nội dung này

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời