Elden Ring: Cơn khát DLC của fan cuồng và bản cập nhật “không có gì” đầy ẩn ý

Elden Ring: Cơn khát DLC của fan cuồng và bản cập nhật “không có gì” đầy ẩn ý

Elden Ring: Shadow of the Erdtree, phần DLC được mong đợi hằng hạc của tựa game nhập vai hành động ăn khách từ FromSoftware, vẫn là một bí ẩn hoàn toàn. Không ai biết gì về nó, và giờ đây, fan hâm mộ đang bám vào từng chi tiết nhỏ nhất, thậm chí là những bản cập nhật “chẳng có gì mới” của Elden Ring, để thỏa mãn cơn khát DLC.

Elden Ring - Cơn khát DLC của fan cuồng và bản cập nhật không có gì đầy ẩn ý

Chắc chắn, không thể mong đợi những fan cứng của dòng game soulsborne của FromSoftware, bao gồm cả tôi, hoàn toàn bình tĩnh khi chờ đợi những thông tin về tựa game tiếp theo của studio. Mọi mẩu tin nhỏ, kể cả những tin đồn sai lầm về bản làm lại Bloodborne, đều được đón nhận nồng nhiệt. Lần này, bầu không khí càng trở nên sôi động hơn khi một bản cập nhật Elden Ring hoàn toàn không có nội dung mới ra mắt – nhưng một số người cho rằng đây là bước chuẩn bị cần thiết cho Shadow of the Erdtree.

Excitement building….
byu/squirreleater1330 inEldenring

Vào ngày 11 tháng 1, FromSoftware thông báo trên Twitter chính thức của Elden Ring rằng game sẽ trải qua bảo trì máy chủ trên Steam để thực hiện cập nhật hệ thống. Studio thẳng thắn tuyên bố: “Bản vá này không chứa bất kỳ nội dung liên quan đến game nào”, và không nói thêm gì nữa. Tuy nhiên, giống như mọi trường hợp liên quan đến FromSoftware, mọi người đều nghĩ rằng bài đăng đang giấu giếm điều gì đó.

“Tôi nghĩ sẽ khá hài hước nếu họ chỉ đơn giản là phát hành DLC hôm nay,” một bình luận cho hay. Những người khác dường như quá mải mê bàn bạc về chi tiết của cuộc chiến với Godskin Duo, nhưng một vài bình luận khác đã đội lên chiếc “mũ giấy bạc” của mình và bắt đầu đưa ra các giả thuyết. Một người nói rằng FromSoftware muốn người chơi tự khám phá dữ liệu thay vì nói thẳng cho họ biết, giống như cách Miyazaki thiết kế game của họ – đầy ẩn ý và tùy theo cách hiểu của người chơi. Nếu bạn hỏi tôi, thì câu “cảm ơn sự kiên nhẫn của các Tarnished” ở cuối tweet đã nói lên rất nhiều điều, ngay cả khi đó chỉ là một giả thuyết hoang dã.

FromSoftware sau đó xác nhận rằng việc bảo trì sẽ diễn ra trên tất cả các nền tảng, không chỉ Steam, điều này càng làm tăng thêm các giả thuyết và sự mong đợi về DLC sắp ra mắt. Thông tin từ đầu năm 2023 gợi ý về việc DLC sẽ phát hành trong quý 1 năm 2024, mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Điều duy nhất chúng ta biết là nó sẽ đến vào một thời điểm nào đó, và hy vọng, những giả thuyết này sẽ trở thành sự thật. Nếu Bloodborne bị nguyền rủa bởi những tin đồn, thì hãy để Elden Ring là ân huệ cứu rỗi của chúng ta. Bạn có hiểu ẩn ý trong câu nói đó chứ?

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời