Elden Ring: Cuộc xâm lược hài hước đến mức khó tin

Elden Ring: Cuộc xâm lược hài hước đến mức khó tin

Một người chơi Elden Ring đã chia sẻ một đoạn video hài hước về một cuộc xâm lược gợi nhớ đến những màn rượt đuổi kinh điển trong hoạt hình Looney Tunes.

Elden Ring: Cuộc xâm lược hài hước đến mức khó tin

Trong Elden Ring, chế độ xâm lược mang đến cơ hội thú vị cho người chơi tham gia vào các trận đấu PvP, chiến đấu tay đôi mà không cần đến đấu trường Colosseum. Đôi khi, những cuộc xâm lược còn dẫn đến những tình huống hài hước, thậm chí còn thú vị hơn cả trải nghiệm chơi đơn.

Nhiều người chơi đã từng gặp những tình huống dở khóc dở cười nhờ chế độ này, tuy không nhất thiết mang lại chiến thắng nhưng lại khiến cho hành trình khám phá thế giới trở nên đáng nhớ hơn. Chẳng hạn, có trường hợp một người chơi lần đầu tiên bị xâm lược trong Elden Ring và… lăn xuống vực một cách bất đắc dĩ. Xâm nhập vào thế giới của người chơi khác có thể khá bất ngờ, bởi họ không biết trước điều gì đang chờ đợi. Mặc dù cộng đồng người chơi Elden Ring khá đa dạng về kỹ năng, nhưng vẫn có những lúc người chơi lão làng bị gửi vào thế giới của người mới bắt đầu và ngược lại. Thậm chí còn có trường hợp một kẻ xâm lược đến nơi đã có một Tarnished khác đang “nghênh chiến”.

Cuộc rượt đuổi hài hước trong Elden Ring

Gần đây, một người dùng Reddit đã chia sẻ một đoạn clip Elden Ring trông như thể bước ra từ hoạt hình Looney Tunes. Mở đầu video, người chơi đang đứng sau một cánh cửa chuẩn bị đi tiếp thì bất ngờ, mục tiêu của họ chạy xuyên qua cánh cửa. Ngay sau đó, một kẻ xâm lược cũng xuất hiện lướt qua. Cuộc rượt đuổi tiếp tục diễn ra ở phông nền, tiền cảnh, và cứ thế qua lại trước sau, cho đến khi kẻ xâm lược cuối cùng đuổi kịp và tung một đòn tấn công. Mặc dù không dài bằng những cuộc rượt đuổi hàng dặm trong Elden Ring, nhưng đoạn clip này mang đến cảm giác hài hước giống như trong các bộ phim hoạt hình như Scooby-Doo và Looney Tunes.

I put the funny saxophone chase music over this invasion
byu/MinuteCartographer inEldenring

Phần bình luận dưới video cũng rất náo nhiệt, một vài người dùng gợi ý nên thêm nhạc Scooby-Doo hoặc Benny Hill để khiến clip càng hài hước hơn. Mặc dù điều này có vẻ không phù hợp với hầu hết các bản nhạc tùy chỉnh của Elden Ring, nhưng trong trường hợp cụ thể này thì lại vô cùng hợp lý. Người dùng Reddit MinuteCartographer thậm chí đã tạo một bản chỉnh sửa với bài hát hài hước được thêm vào, chứng minh rằng nó thực sự phù hợp với nhịp điệu của đoạn video.

Elden Ring: Cuộc xâm lược hài hước đến mức khó tin

Trước đó, nhiều người chơi khác cũng đã chia sẻ các clip xâm lược của riêng họ với nhạc tùy chỉnh, chẳng hạn như một clip cũ về cuộc xâm lược Elden Ring đi kèm với bản nhạc Duel of the Fates trong Star Wars từng gây sốt vào năm 2022. Nhiều người hâm mộ đã rất sáng tạo khi tạo video Elden Ring, sử dụng nhạc từ văn hóa đại chúng hoặc meme để làm cho chúng thú vị hơn. Bằng cách này, chế độ PvP của Elden Ring đã được “tươi mới” hơn, đặc biệt là khi bản DLC Shadow of the Erdtree sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước khác xuất hiện trên internet trong tương lai gần.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời