Elden Ring cuối cùng cũng cho cưỡi ngựa trong trận boss cuối sau 2 năm chờ đợi

Elden Ring cuối cùng cũng cho cưỡi ngựa trong trận boss cuối sau 2 năm chờ đợi

Sau 2 năm liền cộng đồng kêu gọi, cuối cùng thì Elden Ring cũng bổ sung khả năng cưõi ngựa trong trận boss cuối Elden Beast.

Elden Ring cuối cùng cũng cho cưỡi ngựa trong trận boss cuối sau 2 năm chờ đợi

Dù là một tựa game được đánh giá gần như hoàn hảo, Elden Ring vẫn có nhiều điểm bị cộng đồng đánh giá tiêu cực, trong đó bao gồm boss đáng thất vọng. Cụ thể thì sau khi hạ gục Radagon of the Golden Order, người chơi sẽ phải hạ nốt Elden Beast để thực sự hoàn thành game. Dù không phải boss khó nhất (vẫn rất khó), Elden Beast gây nhiều khó chịu cho game thủ khi di chuyển liên tục và bắt người chơi chạy theo. Bởi vậy như các boss khổng lồ khác, cộng đồng kêu gọi FromSoftware cần phải bổ sung khả năng cưỡi ngựa Torrent trong trận đấu.

Giờ đây khi DLC Shadow of the Erdtree sắp ra mắt, FromSoftware vừa đưa ra bản cập nhật mới nhiều tính năng mới nhằm cải thiện chất lượng game hơn nữa. Đáng chú ý nhất đó chính là khả năng triệu hồi và cưỡi ngựa Torrent trong trận đấu với Elden Beast cuối cùng cũng được bổ sung sau 2 năm kêu gọi từ cộng đồng.

Trước khi có update mới này, đã có nhiều bản mod cho phép triệu hồi Torrent trong trận đấu boss cuối. Và theo các game thủ đã trải nghiệm nó thì điều này cải thiện chất lượng trận đấu boss lên hơn rất nhiều. Thêm vào đó nhiều người nhìn nhận rằng sau bản update mới này, Elden Beast sẽ không còn trong top 10 boss khó nhất game nữa, và đó là điều tốt bởi boss này vốn cũng không phải là hấp dẫn gì.

DLC Shadow of the Erdtree sẽ chính thức ra mắt vào 21/6 này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời