Elden Ring đạt 25 triệu bản bán ra trước khi DLC ra mắt

Elden Ring đạt 25 triệu bản bán ra trước khi DLC ra mắt

Elden Ring vừa chính thức bán được 25 bản trước khi DLC Shadow of the Erdtree ra mắt vào tuần sau.

Elden Ring đạt 25 triệu bản bán ra trước khi DLC ra mắt

Đã hơn 2 năm kể từ khi siêu phẩm Elden Ring ra mắt và làm chấn động làng game thế giới, đến nay sức nóng của tựa game này vẫn chưa hề nguội đi và chắc chắn sẽ nóng hơn nữa với bản DLC mới. Giờ đây khi mà thời điểm ra mắt bản mở rộng Shadow of the Erdtree đang cận kề, doanh số của tựa game thế giới mở này vẫn đang tiếp tục tiến xa hơn nữa.

Theo đó nhà phát triển FromSoftware vừa công bố Elden Ring đã chính thức bán được 25 triệu bản, đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể những game thủ đã thưởng thức tựa game. Trước đó vào tháng 2 vừa qua, tựa game được công bố là đã đạt 23 triệu bản bán ra. Điều đó có nghĩa là trong 4 tháng vừa qua, game bán ra được thêm 2 triệu bản nữa.

Việc doanh số của Elden Ring tiếp tục tăng mạnh nhờ một phần không nhỏ bởi DLC mới được công bố. Game ngay lập tức nằm trong bán chạy trên các hệ máy khi mà Shadow of the Erdtree tung ra traler cũng như cho phép đặt hàng trước, cùng với đó là việc tung ra phiên bản Elden Ring Shadow of the Erdtree Edition đầy đủ hơn chắc chắn cũng khiến người ta mua game mạnh trở lại.

Hiện tại khi còn 1 tuần nữa là DLC ra mắt, FromSoftware và Bandai Namco hoàn toàn có quyền kì vọng game sẽ đạt mức doanh số 30 triệu bản, thậm chí nhiều hơn thế. Hiện game bán chạy thứ 2 của FromSoftware là Dark Souls 3 với 10 triệu bản tính đến 2020.

Shadow of the Erdtree dự kiến sẽ ra mắt vào 21/6 tới đây.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời