Elden Ring: DLC ‘Shadow of the Erdtree’ dự kiến ra mắt vào tháng 6

Elden Ring: DLC ‘Shadow of the Erdtree’ dự kiến ra mắt vào tháng 6

Cơn sốt xung quanh DLC sắp ra mắt của Elden Ring càng sôi động hơn khi Bandai NamcoFromSoftware thông báo trailer “Shadow of the Erdtree” sẽ được trình làng trong thời gian tới, thậm chí ngày phát hành có thể đã được tiết lộ.

Elden Ring: DLC 'Shadow of the Erdtree' dự kiến ra mắt vào tháng 6

Theo tạp chí Dealabs Magazine, DLC ‘Shadow of the Erdtree’ dự kiến ra mắt vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 6. Báo cáo này được công bố ngay sau khi FromSoftware thông báo về trailer gameplay sắp được phát hành. Dot Esports đã dịch lại thông tin từ người trong cuộc, cho biết ngày 21 tháng 6 là ngày phát hành khả dĩ nhất vì nhiều lý do, trong đó đáng chú ý nhất là một số phiên bản đặc biệt của Elden Ring được lên kệ vào ngày hôm đó.

Trailer Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ phát sóng trong khoảng 11 tiếng nữa

Trailer Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ phát sóng trong khoảng 11 tiếng nữa

Theo Billbil-kun, phóng viên của Dealabs, hai phiên bản đặc biệt này sẽ bao gồm “Game of the Year Edition” với giá 80 € (khoảng 86 USD) và “Shadow of the Erdtree Collector’s Edition” với giá 260 € (280 USD). Cả hai phiên bản này đều được cho là bao gồm DLC mới. Người chơi đã sở hữu trò chơi gốc sẽ có thể mua riêng DLC, nhưng giá hiện chưa được tiết lộ.

Mặc dù ngày phát hành này chỉ mang tính suy đoán, nhưng đây là một giả thuyết đáng tin cậy cho rằng DLC sẽ ra mắt đồng thời, giả sử mọi thứ vẫn tiến triển đúng kế hoạch tại FromSoftware. Sự hào hứng dành cho “Shadow of the Erdtree” đã tăng cao kể từ khi nhà phát triển bắt đầu hé lộ bản cập nhật vào đầu năm ngoái, một số người ban đầu tin rằng tháng 2 năm 2024 sẽ là thời điểm DLC xuất hiện.

Gần đây hơn, người hâm mộ đã được thông báo về bản cập nhật Steam vào ngày 14 tháng 1, thêm một ứng dụng mới vào dòng sản phẩm Elden Ring. Bản cập nhật tháng trước càng làm cho sự mong chờ trước khi trailer được công bố vào ngày 20 tháng 2 trở nên sôi động hơn. Mặc dù một số người cho rằng tháng 2 là thời điểm tốt nhất để “Shadow of the Erdtree” ra mắt – đánh dấu kỷ niệm ngày ra mắt trò chơi – nhưng khả năng DLC sẽ ra mắt cùng với trailer vào ngày mai là rất thấp.

Công ty mẹ của FromSoftware, Kadokawa, tiết lộ việc phát triển DLC vẫn đang tiếp tục vào tháng 11 năm 2023, nhưng bây giờ, người hâm mộ sẽ khát khao hơn bao giờ hết về bản cập nhật tiếp theo. Trailer của “Shadow of the Erdtree” sẽ được phát hành trực tiếp vào 8:30 sáng CT vào ngày mai.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời