Elden Ring: Liệu Malenia sẽ xuất hiện trong Shadow of the Erdtree?

Elden Ring: Liệu Malenia sẽ xuất hiện trong Shadow of the Erdtree?

Malenia là một trong những nhân vật đặc biệt nhất trong trò chơi gốc của Elden Ring, và cô có thể xuất hiện một lần nữa trong Shadow of the Erdtree

elden-ring-malenia-title (1) (1) (1) (1) (1)

Sự tò mò về bản mở rộng Shadow of the Erdtree của Elden Ring vẫn tiếp tục sau khi trailer chính thức của nó được phát hành, đưa ra cái nhìn đầu tiên về bản mở rộng này. Trong khi một số câu hỏi, như liệu DLC có liên quan đến Miquella hay không, đã được giải đáp qua trailer, vẫn còn một số câu hỏi khác không được trả lời, và một số điều đã trở nên phức tạp hơn. Tuy nhiên, trailer đã đưa ra một số gợi ý có thể cho thấy sự xuất hiện của một nhân vật biểu tượng khác trong DLC: Malenia.

Do cô ấy có mối liên kết mật thiết với Miquella, nhiều người có thể đã giả định rằng Malenia sẽ xuất hiện trong Shadow of the Erdtree một cách nào đó. Tuy nhiên, việc thêm cô vào trong DLC đi kèm với một số vấn đề phức tạp, chủ yếu là việc cô có thể đã chết dưới tay nhân vật chính. Bên cạnh các vấn đề phức tạp về cốt truyện, Malenia không xuất hiện một cách rõ ràng trong trailer, cũng như không được FromSoftware đề cập trong bất kỳ vật liệu quảng cáo nào của bản mở rộng. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội là người chơi Elden Ring chưa thấy lần cuối cùng của nhân vật này.

Một nhân vật giống Malenia có thể được nhìn thấy trong trailer của Shadow of the Erdtree

Mặc dù trailer cho Shadow of the Erdtree tập trung vào Messmer và nhiều địa điểm và kẻ thù mới đến với bản mở rộng, có một khoảnh khắc ngắn dường như là một sự tham chiến rõ ràng đối với Malenia; trong phút cuối cùng của trailer, một vài giây được hiển thị về những gì dường như là một trận chiến giữa Tarnished và một NPC địch trong một chiếc váy đỏ lấp lánh và mái tóc đỏ rực, cầm hai thanh kiếm và chiến đấu một cách rất gợi nhớ đến cuộc đụng độ với Malenia. Sự bao gồm này dường như rõ ràng liên quan đến Malenia, mặc dù cách trình bày khiêm tốn của nó, cùng với một số chi tiết quan trọng khác về NPC giống Malenia, đặt ra một số câu hỏi.

Một Phiên bản Thay Thế của Malenia Có Thể Xuất Hiện Trong Shadow of the Erdtree

vs-youtube-eldenringshadowoftheerdtreeofficialgameplayrevealtrailer-2-11-1 (1)

Có bằng chứng cho thấy rằng môi trường của Shadow of the Erdtree là một cái gì đó tương tự như một giấc mơ hoặc một chiều không gian thay thế, có thể là một thứ đã được tạo ra bởi Miquella. Nếu đúng là như vậy, thì có lẽ “Malenia” được nhìn thấy trong trailer DLC không phải là nhân vật mà người chơi gặp trong trò chơi thực sự, mà là một phiên bản khác của cô ấy tồn tại trong ý thức của Miquella. Ý tưởng này được hỗ trợ bởi sự khác biệt về ngoại hình giữa các mô hình nhân vật: Malenia trong Shadow of the Erdtree dường như không bị ảnh hưởng bởi bệnh tình đỏ thẫm, và có tất cả các chi dưới cơ nguyên vẹn. Tóc đỏ của cô cũng được cắt kiểu khác, và cô ấy đang mặc một chiếc váy thay vì áo giáp.

Mục tiêu chính của Miquella là giải thoát Malenia khỏi bệnh tình đỏ thẫm, vì vậy nếu môi trường Shadow of the Erdtree là một tưởng tượng từ phía Miquella, thì có thể đây là hình ảnh của anh ấy về những gì anh ấy mong muốn cho chị gái mình: anh ấy muốn cô ấy được tự do khỏi căn bệnh và trở lại trạng thái vật lý khỏe mạnh hơn. Hoặc có thể đây là hình ảnh của Malenia khi cô ấy còn trẻ hơn, trước khi căn bệnh của cô ấy làm mất cánh tay, chân và tầm nhìn của cô. Người giống Malenia trong trailer dường như có chiều cao nhỏ hơn so với phiên bản trong trò chơi gốc, điều này hỗ trợ cho ý tưởng thứ hai này. Bất kỳ trong hai sự hiểu biết này cũng sẽ giải thích lý do cô ấy mặc trang phục; cô ấy không cần phải chiến đấu nữa hoặc chưa bắt đầu chiến đấu.

Mặc dù chưa biết nhiều về cốt truyện của Shadow of the Erdtree ở thời điểm này, nhưng hầu như chắc chắn rằng nó sẽ ít nhất nhắc đến Malenia một cách đáng kể. Với vai trò quan trọng của Miquella, sẽ khó mà không kể cả Malenia vào câu chuyện một cách nào đó, và với DLC có thể diễn ra ngoài thực tại cơ bản của Elden Ring, sự xuất hiện của nữ chiến binh nổi sợ này trở nên ngày càng có thể đạt được hơn

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời