Kỉ niệm 2 năm phát hành Elden Ring, lượng người chơi game tăng đột biến

Kỉ niệm 2 năm phát hành Elden Ring, lượng người chơi game tăng đột biến

Lượng người chơi Elden Ring trên Steam đăng đột biến dịp kỉ niệm 2 năm phát hành game cũng như sau khi DLC Shadow of the Erdtree được công bố.

Hôm nay, 25/2 là ngày kỉ niệm tròn 2 năm phát hành siêu phẩm Elden Ring của FromSoftware, điều mà khi nhắc đến hẳn sẽ khiến không ít người phải giật mình bởi thời gian trôi qua nhanh đến thế nào. Và sức hút của tựa game thế giới mở này vẫn chưa hề phai mờ khi mà game vừa tăng đột biến về số người chơi.

Theo đó trên Steam những ngày vừa qua, Elden Ring đã tăng mạnh về số người chơi game. Trong hôm qua, game đã vượt mốc 100.000 người cùng online. Lần gần đây nhất game đạt mốc này là vào năm ngoái, cũng đúng dịp kỉ niệm 1 năm ra mắt của nó. Có lẽ trên các nền tảng khác, game cũng đang đông người chơi hơn mọi khi. Dự kiến trong hôm nay và vài ngày nữa, game sẽ còn tăng mạnh về số người chơi.

Lí do cho sự tăng mạnh về số người chơi không chỉ bởi việc cộng đồng tổ chức kỉ niệm ngày phát hành bằng việc truy cập game mà còn bởi việc DLC Shadow of the Erdtree vừa tung ra trailer đầu tiên vài hôm trước đó. Với việc bản mở rộng sẽ ra mắt vào tháng 6 thì hẳn nhiều game thủ quay lại game để mài dũa kĩ năng cũng lên cấp lên đồ, chuẩn bị cho các thử thách mở trong gói DLC này. Cũng phải thôi khi DLC của FromSoftware thường luôn khó hơn hẳn game gốc.

Bản DLC Shadow of the Erdtree dự kiến sẽ phát hành vào 21/6 tới, FromSoftware hiện chưa có kế hoạch gì nhưng cũng cho biết sẽ cân nhắc DLC mới và cả phần 2.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời