Elden Ring tiếp tục được đào dữ liệu cho thấy cả bộ giọng lồng tiếng bị bỏ lại

Elden Ring tiếp tục được đào dữ liệu cho thấy cả bộ giọng lồng tiếng bị bỏ lại

Hơn hai năm sau khi phát hành và trước khi ra mắt bản DLC, có vẻ như Elden Ring vẫn ẩn chứa một vài bí mật và ẩn ý, khi một người hâm mộ đã phát hiện ra một loạt các câu thoại chưa sử dụng dường như được giấu trong các file game này trên PC cho đến phiên bản 1.06.

Elden Ring tiếp tục được đào dữ liệu cho thấy cả bộ giọng lồng tiếng bị bỏ lại

“Chưa sử dụng” có lẽ không phải là từ chính xác, vì bản thân đoạn hội thoại vẫn có thể được tìm thấy trong game hiện tại, chỉ không phải với giọng nói này. Như người dùng Twitter @MagicalShion nhấn mạnh, những dòng thoại đang nghi vấn thuộc về NPC Nepheli Loux, người có một chuỗi nhiệm vụ đầy đủ và có thể được triệu hồi để hỗ trợ thêm trong trận chiến với trùm Godrick the Grafted. Trong phiên bản cuối cùng của trò chơi, cô được lồng tiếng bởi Cara Theobold, nhưng trong các file âm thanh được đào dữ liệu này, giọng nói của cô nghe rất khác – gần như được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng của Roderika, Helen Monks, mặc dù điều này không thực sự được xác nhận.

Không rõ lý do tại sao những câu thoại được ghi âm đầy đủ này lại được đưa vào các file game trong thời gian dài như vậy, nhưng Sekiro Dubi, người khai thác dữ liệu và khôi phục nội dung cắt giảm của Elden Ring, cho biết trong phần credit bài kiểm tra mạng của Elden Ring, Nepheli Loux không có diễn viên lồng tiếng được xác nhận. Thay vào đó, phần credit chỉ đơn giản ghi (dịch sang tiếng Anh), “chưa xác định”. Vì vậy, có lẽ đây chỉ là do diễn viên lồng tiếng thực sự của cô ấy chỉ được quyết định vào phút chót.

Elden Ring tiếp tục được đào dữ liệu cho thấy cả bộ giọng lồng tiếng bị bỏ lại

Theo @MagicalShion, không có bản nhạc nào ẩn giấu trong cái gọi là kho lưu trữ “không có trong bản dựng 1.00, bao gồm: Mountaintops với tiếng ồn ghi âm thêm, các phiên bản chưa hoàn thành của Altus và lớp chiến đấu Mountaintops, và bảy giây nhạc nền DkS3 Ancient Wyvern được chia thành hai lớp, để kiểm tra [dĩ nhiên]. Nó có nhiều nhạc nền thiếu hơn bản 1.00, không có gì khác.” Vì vậy, dường như chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ bản phối lại thú vị nào không có trong bản cắt cuối cùng.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy các clip âm thanh và nội dung chưa sử dụng xuất hiện từ Elden Ring. Vào tháng 3, Sekiro Dubi đã giới thiệu một phiên bản thay thế của màn mở đầu trò chơi, theo đó cuộc phiêu lưu của chiến binh Tarnished dường như sẽ bắt đầu trên bãi biển, thay vì Stranded Graveyard mà bạn lao vào sau trận chiến đầu tiên với Grafted Scion. Theo một số khía cạnh, phiên bản bãi biển sẽ hợp lý hơn, nhưng ít nhất vị trí nghĩa địa dẫn đến khoảnh khắc kinh ngạc khi bạn mở cửa và nhìn thấy quy mô tuyệt đối của Limgrave trước mặt mình.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời