Elden Ring Shadow of the Erdtree tung trailer cốt truyện đầy hấp dẫn

Elden Ring Shadow of the Erdtree tung trailer cốt truyện đầy hấp dẫn

Trailer cốt truyện Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree dài ba phút và cung cấp cái nhìn mới mẻ về câu chuyện mới liên quan đến Miquella, phần lớn vẫn được giữ bí mật cho đến nay bất chấp những phân tích và suy đoán về các trailer trước đó.

Elden Ring Shadow of the Erdtree tung trailer cốt truyện đầy hấp dẫn

“Miquella nhân từ đã nói về sự khởi đầu,” lời kể bắt đầu. “Sự quyến rũ và sự phản bội. Một mối tình mà từ đó vàng được sinh ra. Và bóng tối cũng được sinh ra như vậy.” Điều đó chắc chắn dường như tóm tắt bối cảnh của câu chuyện, được nói cùng với hình ảnh Miquella bước lên những bậc thang đầy máu hướng tới một vòm cửa hình những thi thể đầy máu, có lẽ là đang tỉnh giấc.

Chúng ta chứng kiến một cuộc chiến đầy lửa, với rất nhiều những gã khổng lồ bị nhốt trong lồng từ trailer trước đó. “Một cuộc thanh trừng không có ân sủng hay danh dự, sự bạo ngược của ngọn lửa Messmer,” lời kể vang lên khi kẻ xấu thống trị trận chiến. Chúng ta cũng nhìn thấy một con trùm khác đã được nhìn thấy trước đó, cuối cùng máy quay lia lên từ trận chiến dưới bóng của Erdtree vàng. Rõ ràng là Miquella vàng và Messmer rực lửa đang bất hòa.

Lặp đi lặp lại, chúng ta thấy biểu tượng vàng này, có lẽ là dấu vết do Miquella để lại, trong các môi trường khác nhau. Đây có phải là một loại địa điểm ân sủng mới, hay chỉ là một dấu hiệu cho mục tiêu của chúng ta?

Cảnh quay cuối cùng cho thấy máy quay lia ngược về phía sau để lộ ra một số nhân vật đứng ở một trong những biểu tượng này, Erdtree vàng ở phía sau. Đây có phải là những nhân vật mà chúng ta sẽ gặp trên hành trình khi bước theo bước chân của Miquella? Và, theo phong cách Souls điển hình, liệu chúng có đáng tin không? “Chúng tôi chọn cách đi theo,” lời kể vang lên. “Bạn có đi cùng chúng tôi không?”

Elden Ring Shadow of the Erdtree tung trailer cốt truyện đầy hấp dẫn

Chúng ta không còn nhiều thời gian để quyết định vì Shadow of the Erdtree sẽ được phát hành vào tháng tới, ngày 21 tháng 6 trên tất cả các nền tảng và sẽ là “bản mở rộng lớn nhất” từ trước đến nay của FromSoftware. Nó cũng sẽ là DLC duy nhất, nhưng có thể không phải là kết thúc của series.

Trước khi ra mắt trailer cốt truyện mới này, studio đã phát hành hình ảnh nghệ thuật của một số kẻ thù mới bao gồm kẻ thù giống Bloodborne với cái đầu vàng phình to và một sinh vật đeo mặt nạ với hình thù khó hiểu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời