Em trai của Christopher Nolan cho biết là sẵn sàng trở lại để làm The Dark Knight

Em trai của Christopher Nolan cho biết là sẵn sàng trở lại để làm The Dark Knight

Jonathan Nolan, em trai của Christopher Nolan và đồng biên kịch loạt phim The Dark Knight cho biết sẵn sàng làm phần 4.

Em trai của Christopher Nolan cho biết là sẵn sàng trở lại để làm The Dark Knight

Đã 12 năm kể từ khi loạt phim Người Dơi kinh điển của Christopher Nolan kết thúc với bộ phim The Dark Knight Rises, dù không thể phủ nhận sức ảnh hưởng văn hóa khủng khiếp của loạt phim này cũng như hiện vẫn trilogy phim siêu anh hùng nhất mọi thời đại, đa phần khán giả, đặc biệt là các fan đều đồng tình rằng cái kết của phần 3 Rises là vô cùng mỹ mãn và loạt phim nên kết thúc tại đó.

Vậy nhưng mới đây trong cuộc phỏng vấn của SHOWSHA với Jonathan Nolan (em trai của Christopher Nolan và đồng biên kịch loạt phim The Dark Knight) về loạt phim truyền hình Fallout mà ông sản xuất mới đây, John đã không ngần ngại cho biết mình ước mơ và hoàn toàn sẵn sàng thực hiện phần 4 nếu có thể.

“Chả phải đó sẽ là một giấc mơ sao. Nên nếu tôi có cơ hội trở lại và làm việc lần nữa, hoàn toàn chắc chắn rồi.” Jonathan Nolan cho biết.

Không chỉ John Nolan mà cả nam diễn viên chính Christian Bale cũng từng cho biết là luôn sẵn sàng trở lại đóng Batman tiếp nếu Christopher Nolan cũng trở lại đạo diễn phần 4. Vậy nhưng trước đó Christopher Nolan cho biết là sẽ không trở lại làm phim siêu anh hùng, ít ra là cho đến giờ.

Hiện thì với thành công vang dội của phim truyền hình Fallout, chắc chắn Jonathan Nolan cũng sẽ rất bận rộn triển khai và chỉ đạo season 2 cho loạt phim này. Bởi vậy kể cả phần 4 có được hiện thực hóa thì chắc chắn fan sẽ còn phải đợi rất lâu nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời