Escape From Tarkov tiếp tục chọc giận game thủ với chính sách hoàn tiền kỳ quặc

Escape From Tarkov tiếp tục chọc giận game thủ với chính sách hoàn tiền kỳ quặc

Tháng trước, nhà phát triển Escape From Tarkov tiết lộ chế độ PvE hoàn toàn mới sẽ chỉ có trong phiên bản game bán thêm trị giá 250 đô la. Điều này khiến cho phiên bản Edge of Darkness trước đó với giá 150 đô la, vốn được quảng cáo là có đầy đủ nội dung trong game tương lai, trở nên thừa thãi khi loại trừ chế độ PvE đắt tiền hơn.

Escape From Tarkov tiếp tục chọc giận game thủ với chính sách hoàn tiền kỳ quặc

Điều khiến mọi chuyện thêm phức tạp là khi nhà phát triển Escape From Tarkov cung cấp bản nâng cấp 50 đô la, cho phép người chơi nâng cấp từ phiên bản 150 đô la lên phiên bản 250 đô la, mặc dù một số người chơi đã bỏ ra 100 đô la để nâng cấp giữa các phiên bản. Hiển nhiên những người chơi đã chi 100 đô la để nâng cấp sớm cảm thấy bực bội.

Bài đăng trên Twitter dưới đây thậm chí còn khiến tình hình tồi tệ hơn. Nhà phát triển Escape From Tarkov thông báo rằng bất kỳ ai bỏ ra 100 đô la để nâng cấp từ phiên bản 150 đô la lên phiên bản 250 đô la sẽ được hoàn lại 50 đô la — nhưng chỉ dưới dạng tín dụng (tiền ảo nạp thẻ) trong game. Số tiền thực tế sẽ không được hoàn trả cho người chơi.

Escape From Tarkov tiếp tục chọc giận game thủ với chính sách hoàn tiền kỳ quặc

“Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng khoản tiền bồi thường một lần: nếu tổng chi phí cho tất cả các bản mở rộng bạn đã chọn thấp hơn số tiền bồi thường, số dư còn lại không thể được sử dụng sau này”, bài đăng trên Twitter cho biết trước khi nói thêm “Bạn có thể sử dụng khoản tiền bồi thường trong hồ sơ của mình trên trang web Escape from Tarkov.”

“Đó không phải là hoàn tiền, nghe giống như phiếu giảm giá hơn”, một game thủ bình luận trên Twitter. “Đúng vậy, đó thực sự là một phiếu giảm giá. Thậm chí còn không phải phiếu giảm giá đúng nghĩa”, một người dùng khác chỉ ra. Trong khi đó, một người khác đã chụp ảnh màn hình bài đăng trên Twitter và vẽ một hình thù tục tĩu lên đó.

Nếu có bất kỳ tin tức tốt lành nào từ tình huống này, thì đó là vào tháng trước, nhà phát triển Escape From Tarkov đã đảo ngược quyết định và cho biết chế độ PvE sẽ mở miễn phí cho tất cả mọi người – nhưng chỉ theo từng giai đoạn và chỉ sau khi trò chơi chính thức ra mắt khỏi giai đoạn beta. Đây là một tháng sóng gió đối với Battlestate Games.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời