Europa – tựa game mang phong cách hoạt hình Ghibli bị trì hoãn sang mùa hè

Europa – tựa game mang phong cách hoạt hình Ghibli bị trì hoãn sang mùa hè

Europa, tựa game phiêu lưu khám phá lấy cảm hứng từ phong cách Ghibli tuyệt đẹp của nhà phát triển Helder Pinto đã bị trì hoãn và giờ đây có khả năng sẽ ra mắt trên nền tảng PC vào “mùa hè” này.

Europa – tựa game mang phong cách hoạt hình Ghibli bị trì hoãn sang mùa hè

Europa – được mô tả là “một trò chơi phiêu lưu, khám phá và thiền định yên bình” lấy bối cảnh trên một mặt trăng được cải tạo nằm trong bóng tối của Sao Mộc. Game đã được phát triển từ năm 2017 bởi Pinto, cựu giám đốc nghệ thuật của Blizzard, và ông ta gọi đây là “dự án tâm huyết”. Cuối năm ngoái, trò chơi cuối cùng cũng có ngày ra mắt dự kiến, với mục tiêu phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2024.

Tuy nhiên, chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày đó, Pinto đã quyết định lùi lịch phát hành của Europa thêm vài tháng, “có thể là đến mùa hè”.

“Europa bắt đầu như một dự án phụ do một mình tôi tạo ra”, Pinto viết trong một thông báo trên Steam, “và trong những năm qua, nó đã phát triển vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi, mặc dù chúng tôi vẫn đang làm việc vào các buổi tối và cuối tuần bên cạnh công việc chính. Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã cùng nhau thực hiện – đó là lý do tại sao tôi không thể chịu đựng được ý nghĩ phát hành trò chơi trước khi nó đạt đến trạng thái mà chúng tôi mong muốn.”

Trong một video đi kèm với thông báo về việc trì hoãn, Pinto nói thêm, “Chúng tôi muốn đảm bảo mình kể [câu chuyện của chúng tôi] đúng thông qua lối chơi, vì vậy chúng tôi đã dành nhiều công sức cho các đoạn phim cắt cảnh và tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều về nhịp độ của trò chơi.”

“Tôi biết nhiều người đã rất hào hứng cho ngày ra mắt”, tuyên bố của Pinto kết luận, “và tôi xin lỗi, và mong các bạn vui lòng chờ đợi thêm một chút nữa. Tôi hứa rằng khoảng thời gian thêm vào sẽ được sử dụng hiệu quả và tôi thực sự tin rằng sản phẩm cuối cùng sẽ đáng để chờ đợi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết ngày mới ngay khi chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng mình đã sẵn sàng ra mắt.”

Europa đang trên đà trở thành một thứ gì đó đặc biệt, vì vậy việc dành thêm một chút thời gian để mọi thứ hoàn hảo có vẻ là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Ít nhất đoạn demo của nó trước đây đã thuyết phục được nhiều người qua chất lượng trải nghiệm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời