Ewen MacIntosh, ngôi sao của The Office vừa qua đời ở tuổi 50

Ewen MacIntosh, ngôi sao của The Office vừa qua đời ở tuổi 50

Nam diễn viên người Anh Quốc Ewen MacIntosh nổi tiếng với vai Big Keith trong The Office vừa đột ngột qua đời.

Nam diễn viên và danh hài người Anh Quốc Ewen MacIntosh vừa đột ngột qua đời ở tuổi 50, anh vốn nổi tiếng với vai Big Keith trong loạt phim The Office của Anh Quốc. Theo BBC thì hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cho sự ra đi bất ngờ của diễn viên này. Bạn của diễn viên này là Ed Scott cho biết:

“Cảm ơn tất cả sự yêu thương và quan tâm từ các nhân viên y tế tuyệt vời và đặc biệt là các y tá người đã yêu thương anh ấy khi anh ấy mang lại tiếng cười cho họ mỗi ngày.

Anh ấy có thể có một khuôn mặt nổi tiếng và được biết đến bởi hàng triệu người với cái tên Keith trong The Office. Nhưng con người trong đó mới là điều tôi nhớ nhất. Ewen là người có sự đồng cảm, lòng tốt và tính chính trực và trên hết là một người đàn ông tốt.”

Các diễn viên khác trong loạt phim The Office như Ricky Gervais cũng bày tỏ sự chia buồn vô cùng sâu sắc cho sự mất mát này. Ewen MacIntosh vốn nổi tiếng nhất với vai diễn Big Keith trong loạt phim The Office của BBC từ 2001 đến 2003 và để là rất nhiều ấn tượng tốt đối với khán giả.

Loạt phim The Office của BBC nổi tiếng và thành công đến mức đài NBC tại Mỹ cũng thực hiện phiên bản The Office của riêng họ từ 2005 đến 2013 với Steve Carell thủ vai chính, phiên bản phim truyền vẫn cực kì nổi tiếng và có sức ảnh hưởng to lớn đến văn hóa đại chúng cho tới tận bây giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời