Ngôi sao ‘The Office’ Craig Robinson hé mở khả năng trở lại trong phiên bản làm lại

Ngôi sao ‘The Office’ Craig Robinson hé mở khả năng trở lại trong phiên bản làm lại

Craig Robinson, nam diễn viên thủ vai Darryl trong “The Office” và xuất hiện trong hơn 100 tập phim, đã chia sẻ suy nghĩ về khả năng bộ phim được làm lại và liệu anh có tham gia hay không. Trong một cuộc phỏng vấn với AV Club, Robinson cho biết nếu có một dự án làm mới đang được thực hiện, anh chưa hề nhận được bất kỳ thông tin nào.

Craig Robinson - Gamelade

“Tôi chỉ nghe thấy tin đồn về việc làm lại khi tham gia các buổi phỏng vấn [cười lớn]. ‘Tôi nghe nói là có chuyện gì đó đang diễn ra…’ Tôi chưa từng được liên hệ chính thức nào. Nếu điều đó [xảy ra], tôi rất muốn quay trở lại với vai Darryl vào một thời điểm nào đó,” anh nói. “Nhưng hiện tại, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.”

Darryl là một nhân vật được yêu thích trong “The Office“, người có sự nghiệp phát triển từ công nhân kho, nhân viên văn phòng và cuối cùng trở thành giám đốc điều hành tại Athleap, một công ty tiếp thị thể thao có trụ sở tại Philadelphia. Câu chuyện của Darryl kết thúc ở một đỉnh cao, khi anh trở thành giám đốc điều hành tại Athleap, tái hợp với Justine và chuyển đến Austin, Texas.

Hãy xem video dưới đây để ôn lại một số khoảnh khắc hay nhất và hài hước nhất của Darryl trong “The Office” qua nhiều năm.

Greg Daniels, người chuyển thể phiên bản The Office của Anh sang Mỹ, cho biết ông không muốn làm lại “The Office” theo cách thông thường vì “các nhân vật đã có kết thúc trọn vẹn.” Thay vì làm lại với một dàn diễn viên khác, Daniels quan tâm đến việc tạo ra một phần spin-off tương tự như mối quan hệ giữa “The Mandalorian” với “Star Wars.”

Steve Carell, người thủ vai Michael Scott, cho rằng một nhân vật như Scott sẽ không thể tồn tại trong môi trường hiện tại với những trò đùa vô thưởng vô phạt của mình.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời