Faker biến kênh phát trực tuyến thành phòng thi, tuyên bố một câu khiến giới chơi game “bật khóc”

Faker biến kênh phát trực tuyến thành phòng thi, tuyên bố một câu khiến giới chơi game “bật khóc”

Không phải ai cũng làm theo “khứa” Faker này được đâu nhé!


Như mọi người đã biết, gần đây các thành viên của đội T1 đều đang nghỉ ngơi và chờ đợi mùa giải mới cũng như các thông báo từ Riot về những cập nhật Tiền Mùa Giải. Phần lớn họ chọn chơi game giải trí để giảm căng thẳng sau những ngày thi đấu áp lực. Tuy nhiên, một số tuyển thủ lại chọn cách tạo nội dung độc đáo khác, vừa thu hút người xem vừa giảm bớt sức ép từ các trận đấu LMHT căng thẳng. Ví dụ điển hình là Faker gần đây.

Faker nâng cúp vô địch CKTG

Một ngày đẹp trời, Faker quyết định thử sức mình với bài thi đại học CSAT của Hàn Quốc. Đây là một trong những bài thi khó nhất ở châu Á. Lưu ý rằng Faker đã rời trường từ hồi cấp 3 và hiện tại đã 27 tuổi, tức là đã 11 năm không học hành gì ngoài chơi LMHT chuyên nghiệp. Faker giải đề thi

Dù vậy, kết quả của Faker lại rất đáng ngạc nhiên. Anh đạt 54/100 điểm môn Văn và 72/100 điểm môn Tiếng Anh. Theo dân mạng Hàn Quốc, Faker đã vượt qua 50% số thí sinh môn Văn và 80% số thí sinh môn Tiếng Anh dù anh chỉ giải bài cho vui và không hề ôn tập. Đặc biệt, số điểm Tiếng Anh của Faker cao hơn 45% dân số Hàn Quốc. Faker giải đề thi

Thậm chí, sau khi giải xong, Faker còn nói một câu khiến cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đang học tập phải “bật khóc”. Anh nói: “Sau khi giải bài, tôi nhận ra rằng chơi game chuyên nghiệp là việc dễ nhất mà tôi làm được”. Điều này càng nổi bật khi biết rằng Faker là một trong những tuyển thủ LMHT thành công nhất. Điều này cho thấy việc học tập và thi cử thậm chí còn khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với những gì mọi người thường nghĩ, đặc biệt với áp lực về thành tích và kỳ vọng.

Với nội dung “độc lạ” của mình, màn giải đề của Faker nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT quốc tế và những người yêu thích giải trí của Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ tài năng đặc biệt của Faker, cho dù đã 11 năm trôi qua, anh vẫn có khả năng “xử lý” các bài thi một cách xuất sắc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời