Faker đưa LoL đến Palworld, hóa thân thành Ryze cùng đồng đội T1

Faker đưa LoL đến Palworld, hóa thân thành Ryze cùng đồng đội T1

Ngay cả huyền thoại Faker cũng cần đôi lúc giải lao khỏi League of Legends. Tuần này, tuyển thủ đường giữa siêu sao đã quyết định thử sức với trào lưu mới nhất đang “ăn khách” trong thế giới game – Palworld – và anh không đi một mình.

Faker đưa LoL đến Palworld, hóa thân thành Ryze cùng đồng đội T1

Sau một chút khởi động với LMHT vào ngày 9 tháng 2, Faker chuyển sang Palworld cùng đồng đội T1 là Gumayusi, Keria và Zeus để vui vẻ và nghịch ngợm một chút. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn ngủi khám phá thế giới “Pokémon có súng” này đã biến thành hơn 2 giờ chơi trước hàng nghìn người xem.

Faker dành ra 20 phút quý báu cho công cụ tạo nhân vật, tỉ mỉ tái hiện lại một trong những tướng yêu thích của mình trong LMHT – Ryze, và thành thật mà nói, anh đã làm gần như hoàn hảo.

Faker đưa LoL đến Palworld, hóa thân thành Ryze cùng đồng đội T1

Giống như nhiều người chơi khác khi mới bước vào Palworld, Faker bắt đầu bằng việc thức dậy trên bãi biển và đấm lũ Pal xung quanh. Anh nhanh chóng gặp Zeus – người đã tạo ra một bản sao hoàn hảo của thần Zeus Hy Lạp cho nhân vật của mình, theo Ashley Kang trên X (trước đây là Twitter) – trước khi hội ngộ với Gumayusi và Keria, những người đã bắt đầu chơi game và thiết lập căn cứ.

Không ngoài dự đoán, Faker nhanh chóng thích nghi với Palworld, xây dựng một bộ sưu tập nhỏ các Pal (bắt đầu với Chikipi, tất nhiên) trước khi anh và đội T1 tiếp tục khám phá vùng đất xung quanh và săn lùng một vài Alpha Pal để kết thúc buổi stream. “Trò chơi này rất thú vị, họ đã làm rất tốt,” Faker chia sẻ.

Faker nổi tiếng với việc stream nhiều tựa game khác nhau ngoài LMHT và việc một game thủ chuyên nghiệp muốn tìm kiếm sự đa dạng thay vì dành toàn bộ cuộc chơi trên Đấu Trường Công Lý là điều dễ hiểu. Dựa trên niềm vui của Faker, đội T1 và đông đảo người hâm mộ theo dõi trực tiếp, có lẽ Palworld sẽ không phải là khách mời lần cuối trên sóng stream của Faker.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời