Fall Guys vẫn sẽ được hỗ trợ dù phần lớn cốt lõi sẽ được dời sang Fortnite

Fall Guys vẫn sẽ được hỗ trợ dù phần lớn cốt lõi sẽ được dời sang Fortnite

Epic Games đã thảo luận về tương lai của Fall Guys, sau thông báo hôm nay rằng các tài sản bên trong trò chơi, hoạt cảnh và nhân vật của nó sẽ đến với chế độ sáng tạo UEFN của Fortnite. Người chơi sẽ có thể tạo và chơi các màn chơi Fall Guys tùy chỉnh của riêng họ trong Fortnite từ tháng 5. Epic Games đã ra  thông báo hôm nay trong bài thuyết trình ở sự kiện State of Unreal. Song song đó, các trò chơi Lego và Rocket Racing cũng chuyển đến UEFN ngày hôm nay theo cách tương tự.

Fall Guys vẫn sẽ được hỗ trợ dù phần lớn cốt lõi sẽ được dời sang Fortnite

Phát biểu với trang tin Eurogamer, Phó chủ tịch điều hành của Epic Games là ông Saxs Persson cho biết việc bổ sung các nhân vật và lối chơi của Fall Guys vào Fortnite sẽ mang lại lợi ích cho người chơi do bản chất có thể truy cập được từ bên trong Fortnite, nơi hàng triệu người chơi đã có mặt. Nói như vậy, trò chơi Fall Guys gốc cũng sẽ được tiếp tục duy trì.

“Nếu chúng tôi bắt đầu phát triển Fall Guys ngay hôm nay, chúng tôi sẽ làm điều đó bên trong Fortnite”, Persson nói, khi được hỏi liệu việc phát triển Fall Guys có bao giờ chỉ tồn tại trong Fortnite hay không. “Nhưng chúng tôi đang ở vị trí của chúng tôi, chúng tôi không có gì để thông báo trong thời điểm này.”

“Bạn học được những điều khác nhau khi xa cách, nhưng chúng tôi thực sự tin rằng điều kỳ diệu của Fortnite là vui chơi trong một trò chơi với bạn bè của bạn, vì vậy càng có nhiều người chơi, càng có nhiều nội dung, bạn càng vui hơn. Vì vậy, theo cách đo lường đơn giản đó, việc có mọi thứ ở một nơi sẽ mang lại lợi ích cho chúng tôi.”

Fall Guys vẫn sẽ được hỗ trợ dù phần lớn cốt lõi sẽ được dời sang Fortnite

Persson viện dẫn sự ra mắt của Lego Fortnite, Rocket Racing của Psyonix và Fortnite Festival của Harmonix vào tháng 12 năm ngoái là một ví dụ về điều này, nơi “tỷ lệ chơi cùng lúc cực kỳ cao vì nó rất dễ tham gia.”

Sau đó, một phát ngôn viên của Epic Games xác nhận rằng công ty vẫn đang tiếp tục hỗ trợ Fall Guys như một tựa game độc lập.

Fall Guys lần đầu tiên ra mắt thành công rực rỡ vào năm 2020 dành cho PC và PlayStation 4, được phát triển bởi studio Mediatonic của Anh. Epic Games đã mua lại Mediatonic vào 1 năm sau đó. Vào năm 2022, các phiên bản Fall Guys dành cho Nintendo Switch, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S đã ra mắt, khi trò chơi chuyển sang miễn phí và đạt được 50 triệu người chơi trong hai tuần.

Đợt sa thải vào mùa thu năm ngoái của Epic Games được cho là đã ảnh hưởng nặng đến Mediatonic, mặc dù công việc trên Fall Guys vẫn là ưu tiên của công ty.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời