Tin đồn: Sonic sắp có game ‘Fall Guys’ riêng, cho phép 32 người chơi cùng lúc

Tin đồn: Sonic sắp có game ‘Fall Guys’ riêng, cho phép 32 người chơi cùng lúc

Một tin đồn mới tiết lộ tên của tựa game phụ lấy cảm hứng từ Fall Guys của Sonic the Hedgehog, với chế độ nhiều người chơi hỗ trợ tối đa 32 người.

Tin đồn: Sonic sắp có game 'Fall Guys' riêng, cho phép 32 người chơi cùng lúc

Theo tin đồn, tên của tựa game phụ lấy cảm hứng từ Fall Guys của Sonic the HedgehogSonic Toys Party. Ngoài ra, trò chơi được cho là sẽ hỗ trợ tối đa 32 người chơi trong chế độ nhiều người. Tựa game phụ này có thể sẽ góp phần thúc đẩy thương hiệu trong năm 2024, vì Sega trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển các tựa game Sonic dành riêng cho thiết bị di động.

Thông tin về tựa game phụ này lần đầu tiên được tiết lộ bởi MbKKssTBhz5, hay Midori, một leaker uy tín từng cung cấp thông tin về một số tựa game đang phát triển của Sega. Midori đã cung cấp cho game thủ nhiều thông tin mới về kế hoạch của Sega nhằm phát triển thị trường game di động, chẳng hạn như một trò chơi mới đánh dấu sự trở lại của Vườn Chao từ Sonic Adventure 2. Tin đồn mới này dường như đã cung cấp thêm thông tin về một tựa game mà cô ấy đã từng đề cập trước đây, đó là một tựa game lấy cảm hứng từ Fall Guys, bao gồm cả lối chơi.

Tin đồn này được chia sẻ với Insider Gaming, trang web này đã chia sẻ các video nội bộ về tựa game di động Sonic được đồn đoán. Đây sẽ là một trò chơi miễn phí có tên mã “Project Toys”, với Sonic Toys Party là tên chính thức dự kiến. Theo những tuyên bố trước đó của Midori về Sonic Toys Party từ tháng 1 vừa qua, trò chơi sẽ rất giống với Fall Guys của Mediatonic. Các video gameplay được chia sẻ với Insider Gaming dường như xác nhận điều này, mặc dù bản thân các video được chia sẻ bởi một nguồn ẩn danh và yêu cầu trang web không chia sẻ hình ảnh công khai.

Phân tích lối chơi của Sonic Toys Party

Theo Insider Gaming, các video dường như cho thấy nhiều nhân vật Sonic khác nhau chiến đấu trong các trận đấu 32 người chơi. Một số nhân vật Sonic có thể chơi được bao gồm Sonic, Tails, Shadow, Knuckles, Dr. Eggman, Amy và Metal Sonic. Sonic Toys Party sẽ cho người chơi thi đấu trong các chướng ngại vật, chiến đấu với boss và có nhiều mục tiêu khác nhau như đua về đích, thu thập nhiều vòng nhất hoặc là người sống sót cuối cùng.

Tin đồn: Sonic sắp có game 'Fall Guys' riêng, cho phép 32 người chơi cùng lúc

Midori sau đó đã tự mình xác nhận những chi tiết này, nói rằng Sonic Toys Party đã được phát triển trong ít nhất hai năm. Cô ấy cũng chia sẻ rằng có kế hoạch cho Sonic Toys Party để hợp tác với các IP khác như Persona. Midori nhấn mạnh rằng trò chơi này được thiết kế là một tựa game dịch vụ trực tiếp miễn phí có thể thu hút khán giả toàn cầu. Điều này dường như cũng được Insider Gaming ủng hộ, nơi nhẫn đóng vai trò là tiền tệ trong trò chơi, có thể được sử dụng để mở rương, mở khóa trang phục, biểu cảm, điệu nhảy và nhiều thứ khác. Sonic Toys Party vẫn chưa được chính thức công bố, vì vậy những tin đồn này nên được xem xét cẩn thận cho đến khi có thêm thông tin được xác nhận.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời