Fallout 1 và 2 sẽ không được Bethesda remake

Fallout 1 và 2 sẽ không được Bethesda remake

Todd Howard, ông chủ của Bethesda cho biết là không muốn remake Fallout 1 và 2.

Fallout 1 và 2 sẽ không được Bethesda remake

Với thành công vang dội của loạt phim truyền hình Fallout vừa qua, thương hiệu này đang trở nên vô cùng thịnh hành trong thời gian qua. Với việc Microsoft Xbox muốn có thêm game Fallout mới sớm nhất có thể để tận dụng điều này, người ta tin rằng các phiên bản game cũ sẽ được remake/remaster (bản thân Fallout 3 được cho là sẽ có bản remaster) để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Tuy nhiên mới đây thì Todd Howard, ông chủ Bethesda cũng như người trực tiếp chỉ đạo phần 3 và 4 của loạt cho biết là không muốn remake phần 1 và 2. Chia sẻ với youtuber MrMattyPlays, Todd Howard cũng muốn giúp 2 bản game đầu tiên có thể chơi được trên phần cứng hiện đại (hiện chúng vẫn chỉ có trên PC), dù vậy việc remake chúng được cho là sẽ khiến chúng mất đi phần nào cái chất đặc trưng của chúng.

“Tôi nghĩ một phần sự hấp dẫn của game thời đó, và các game Fallout gốc là một chút gì đó của thời kì đó. Vậy nên tôi sẽ không muốn dán cái gì đó lên chúng rồi bảo là thay đổi cho hiện đại hơn. Miễn là bạn còn có thể tải được nó, chạy được nó. Tôi nghĩ tôi muốn mọi người trải nghiệm theo cách vốn có của nó.”

Hai tựa game Fallout đầu tiên được coi là những game RPG kinh điển bậc nhất trên PC những năm 90, chúng đều được phát triển bởi Black Isle Studios (Obsidian Entertainment sau này, đơn vị cũng thực hiện Fallout New Vegas). Sau này Bestheda mua lại thương hiệu và phát triển phần 3 cũng là phiên bản hoàn toàn 3D đầu tiên của dòng game, kể từ đó đến nay dòng game này mới có đồ họa và gameplay như bây giờ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời