Microsoft Xbox muốn có game Fallout tiếp theo sớm nhất có thể

Microsoft Xbox muốn có game Fallout tiếp theo sớm nhất có thể

Microsoft Xbox muốn có một game Fallout mới thật sớm nhờ vào thành công của loạt phim truyền hình mới đây.

Microsoft Xbox muốn có game Fallout tiếp theo sớm nhất có thể

Với việc phim truyền hình Fallout của Amazon thành công vang dội thời gian qua, loạt game hậu tận thế của Bethesda cũng trở nên vô cùng thịnh hành trở lại. Bởi vậy mà Microsoft Xbox có vẻ đang muốn tận dụng sự thịnh hành của thương hiệu này hiện nay với một tựa game mới.

Mới đây theo Insider Gaming thì Jez Corden từ Windows Central thì Xbox đang tạo các kế hoạch để có thể có được một game Fallout mới sớm hơn dự kiến. Hiện chưa rõ đó sẽ là Fallout 5 hay một bản spin-off kiểu Fallout: New Vegas hoặc Fallout 76. Lí do cũng đơn giản là vì phim truyền hình của thương hiệu này đang rất được yêu thích và thu hút được nhiều fan mới, doanh số của dòng game này cũng tăng mạnh. Dù sao thì Fallout 4, phiên bản chính gần đây nhất cũng sẽ tròn 4 tuổi vào năm sau nên việc có phiên bản mới cũng khá hợp lý.

Hiện thì Bethesda đang rất bận rộn với các bản cập nhật mới cho Starfield cũng như The Elder Scroll 6 dự kiến có thể phải tận 2027-2028 mới ra mắt được. Vậy nên khả năng game Fallout tiếp theo từ Bethesda ra mắt được trong thập kỉ này được cho là không cao và phải sau 2030 mới có hi vọng. Bởi vậy việc để một studio khác thực hiện có vẻ hợp lý hơn, điển hình như Obsidian Entertainment với Fallout: New Vegas hồi 2010, đến nay vẫn là phiên bản được yêu thích nhất dòng game này.

Hiện thì vẫn còn quá sớm để biết được thêm thông tin gì, chúng ta sẽ phải chờ đợi Microsoft Xbox triển khai kế hoạch cụ thể hơn trước khi chính thức tiến hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời