Fan Halo Infinite cầu xin một tính năng của Halo 4 trở lại

Fan Halo Infinite cầu xin một tính năng của Halo 4 trở lại

Người hâm mộ Halo Infinite đang cầu xin một tính năng cổ điển trở lại, lần cuối cùng xuất hiện trong Halo 4 năm 2012

Từ khi ra mắt vào năm 2021, Halo Infinite đã trải qua một hành trình khó khăn, nhưng cuối cùng, có thể nói rằng trò chơi đang ở một vị trí tốt. 343 Industries đã làm rất tốt việc giải quyết các phàn nàn chung của người chơi và khắc phục chúng thông qua các bản vá. Họ thậm chí đã lôi kéo cộng đồng tham gia, với các bản đồ và danh sách phát do người hâm mộ tạo ra được đưa vào trò chơi. Gần đây, 343 Industries đã thêm một chế độ vào Halo Infinite có cảm giác giống với chế độ Call of Duty Zombies, hoàn toàn do những người hâm mộ tận tụy tạo ra. Vì những điều như thế này, luôn có hy vọng rằng bất kỳ yêu cầu nào của người hâm mộ cũng có thể được đưa vào Halo Infinite.

Người dùng Reddit tên MyChildWillIgnore đã bắt đầu cuộc trò chuyện trực tuyến, đề cập rằng họ không có thời gian để quan tâm đến giáp mà những người chơi khác đang mặc trong phần giới thiệu trước trận đấu của Halo Infinite. Thay vào đó, họ đề xuất quay lại một tính năng lần cuối xuất hiện trong Halo 4 (nhưng cũng được tìm thấy trong Reach), nơi sảnh chờ trước trận đấu sẽ hiển thị giáp mà các Spartan khác đã trang bị. Mặc dù đây là một tính năng đơn giản, nhưng đó là một tính năng mà hầu hết sẽ không nhận ra cho đến khi nó biến mất. Với sự tùy chỉnh trong Halo Infinite được coi là tốt nhất trong series, một tính năng khuyến khích người chơi khoe giáp của họ chắc chắn sẽ được cộng đồng hoan nghênh.

Người hâm mộ Halo Infinite muốn hiển thị giáp trước trận đấu trở lại

Những người khác trong chủ đề này đã đưa ra ý tưởng xa hơn, đề cập rằng màn hình hiển thị MVP ở cuối các trận đấu từ Halo 3 có thể là một cách khác để người chơi khoe giáp của họ. Có vẻ kỳ lạ khi trong một trò chơi mà nhiều tùy chỉnh dựa trên việc mua các vật phẩm trong trò chơi, khả năng thực sự khoe chúng với người chơi khác lại kém hơn so với các trò chơi từ hơn một thập kỷ trước. Mỗi trò chơi Halo đều có hình thức tùy chỉnh riêng, nhưng đề xuất này chắc chắn sẽ là một cải tiến lớn cho Infinite.

Năm nay dự kiến sẽ là một năm lớn nữa cho Halo Infinite. Các bản cập nhật của 343 Industries cho trò chơi vẫn thường xuyên như trước, với Halo Infinite’s Operation Tenrai 4 dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 6. Thật tuyệt khi thấy Halo Infinite phát triển từ lần ra mắt ban đầu đầy khó khăn của nó, và vẫn còn rất nhiều sức sống cho nó, miễn là 343 Industries tiếp tục cam kết như hiện tại

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời