Fan hâm mộ Elden Ring biến Kairi của Kingdom Hearts thành nhân vật có thể chơi, trang bị cả Keyblade

Fan hâm mộ Elden Ring biến Kairi của Kingdom Hearts thành nhân vật có thể chơi, trang bị cả Keyblade

Nếu bạn nghĩ Kairi không làm được nhiều thứ trong Kingdom Hearts, thì sao không đưa cô ấy đến vùng đất Zwischen để rèn luyện?

Nguồn ảnh: iwtexplode

Nguồn ảnh: iwtexplode

Một fan hâm mộ tài năng của Kingdom Hearts đã tạo ra một bản mod cho Elden Ring, đưa Kairi đến Zwischen, với những câu thoại độc đáo và nhiều Keyblade khác nhau có thể trang bị.

Một trong những cuộc tranh luận dài nhất trong cộng đồng Kingdom Hearts là liệu Kairi có vô dụng hay không. Một số fan cho rằng cô ấy luôn bị bắt cóc và không bao giờ có cơ hội thực sự làm bất cứ điều gì, trong khi những fan tỉnh táo hơn (như tôi) nghĩ rằng những gì cô ấy thiếu trong kinh nghiệm chiến đấu, cô ấy bù đắp bằng cách cứu mạng Sora và liên tục giúp đỡ anh ta ở mọi ngã rẽ.

Được rồi, vâng, cô ấy bị bắt cóc rất nhiều và thực sự cần một cơ hội chứng tỏ bản thân và không bị gạt sang một bên, nhưng cô ấy không phải là nhân vật vô dụng nhất của series. Đã đến lúc chứng minh điều đó bằng cách đưa Kairi đến một trong những vùng đất nguy hiểm và khó khăn nhất trong lịch sử trò chơi gần đây – Zwischen từ Elden Ring.

Như KHVidsNET đã chỉ ra trên Twitter, modder iwtexplode của Nexus đã tạo ra một bản mod cho phép chơi Kairi (trong trang phục Kingdom Hearts 3 của cô) trong Elden Ring. Mặc dù có vẻ như đây chỉ là một bản mod thay đổi mô hình đơn giản, nhưng nó thực sự đi sâu hơn nhiều, bắt đầu với một lớp tùy chỉnh có tên là “Công chúa của Trái Tim”.

Bên cạnh việc trông giống Kairi khi bạn khám phá Zwischen hoang vắng, bạn cũng có thể trang bị và sử dụng Kiếm Chìa Khóa từ Kingdom Hearts. Kairi bắt đầu, thật hợp lý, với hai phiên bản Kiếm Chìa Khóa của riêng cô, Destiny’s Embrace, một phiên bản tập trung vào cận chiến và phiên bản khác chuyên về phép thuật.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Như bạn có thể thấy từ đoạn giới thiệu ở trên, còn có sáu Kiếm Chìa Khóa khác có thể tìm thấy và trang bị, chẳng hạn như Master’s Defender, Kingdom Key, Oathkeeper và Oblivion. Elden Ring nổi tiếng với nhiều loại vũ khí, nhưng có vẻ như bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài Kiếm Chìa Khóa với bản mod này.

Mặc dù bạn có thể chỉ muốn chơi Kairi trong trang phục bình thường của cô ấy, bản mod cũng tương thích với tất cả các trang phục và áo giáp có thể tìm thấy trong Elden Ring, nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh trang phục cho Kairi theo ý muốn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vũ khí của mình với 100 kỹ năng khác nhau, vì tất cả các vũ khí trong mod đều có thể được trang bị bất kỳ Chiến Tro Tàn nào thay vì bị giới hạn theo loại.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời