Fan hâm mộ LMHT “ném đá” Smolder – tướng rồng mới vì một chi tiết “ngộ dị”

Fan hâm mộ LMHT “ném đá” Smolder – tướng rồng mới vì một chi tiết “ngộ dị”

Dù sở hữu vô số rồng trong game, người chơi vẫn mong chờ một thứ gì đó… dữ tợn hơn từ Smolder.

Nguồn ảnh: RIot Games

Nguồn ảnh: RIot Games

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thường “rối não” vì những yếu tố gây tranh cãi trong game, nhưng lần này, một đặc điểm ngoại hình của vị tướng rồng sắp xuất hiện đã khiến đa số người chơi cảm thấy… khó chịu.

Sáng nay, Riot tung teaser giới thiệu Smolder, vị tướng rồng mới sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Nhiều người háo hức mong chờ xem con rồng bé nhỏ này có thể làm được những gì. Tuy nhiên, sau khi nhìn rõ hơn vẻ bề ngoài của Smolder, nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng với khuôn mặt và các nét “giống người” của hắn.

Hầu hết bình luận đều cho thấy sự không hài lòng. Một số người nói Smolder trông giống Spyro trong series game cùng tên, thậm chí như nhân vật bước ra từ phim hoạt hình Disney. Là tướng rồng đầu tiên được ra mắt kể từ Aurelion Sol, nhiều người chơi, trong đó có CruelRice và Shyvadi, đặt câu hỏi về việc Riot dường như ngại tạo ra những vị tướng mang đầy tính quái vật với vẻ ngoài đáng sợ. Họ thậm chí còn lo lắng rằng Shyvana, rồng lai nửa người trong LoL, có thể bị Riot “tút tát” khuôn mặt tương tự.

Tướng mới Smolder

Một số khác lại so sánh thiết kế của Smolder với những con rồng nhỏ khác trong LoL và các trò chơi liên quan, chẳng hạn như skin Huấn Luyện Rồng của Tristana và Heimerdinger. Tuy nhiên, những người hâm mộ này vẫn lạc quan rằng Riot sẽ làm gì đó về ngoại hình của vị tướng sắp tới, với hy vọng họ sẽ “tái thiết kế” Smolder tương tự như Sonic the Hedgehog trong bộ phim live-action đầu tiên. Tài khoản u/lovemyzone bình luận: “Hy vọng Riot sẽ xem xét lại Smolder vì phiên bản hiện tại quá tệ.”

Đáng chú ý, video teaser và tiết lộ ban đầu về Smolder trên lộ trình tướng gần đây cho thấy hắn khá trẻ và được thiết kế “dễ thương” về ngoại hình và giọng nói, tức là thiết kế khuôn mặt của hắn có lẽ nhằm nhấn mạnh những đặc điểm này. Hiện tại, Riot vẫn chưa lên tiếng gì về việc thay đổi thiết kế của Smolder, mặc dù vị tướng này vẫn chưa được tiết lộ chính thức và artwork của hắn cũng chưa được công bố, nên vẫn có khả năng một số chi tiết của vị tướng mới nhất LoL sẽ được thay đổi trước khi hắn được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE và sau đó là máy chủ chính.

Thời điểm ra mắt chính thức của Smolder vẫn chưa được Riot công bố, cũng không rõ khi nào thông tin chi tiết, bao gồm cả lối chơi của hắn, sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng Riot sẽ sớm cho chúng ta thấy rõ hơn nguồn cơn của ngọn lửa rực cháy trong con rồng nhỏ bé này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời