Fan hâm mộ mong muốn Venom bay lượn trong game riêng sắp ra mắt

Fan hâm mộ mong muốn Venom bay lượn trong game riêng sắp ra mắt

Các fan hâm mộ của Marvel’s Spider-Man 2 đang mong chờ một cơ chế di chuyển mới trong trò chơi spin-off của Venom sắp ra mắt từ Insomniac.

Venom-Spider-man-2

Cụ thể, fan mong muốn Venom có khả năng bay lượn bằng đôi cánh của hắn. Đây sẽ là một tính năng hoàn toàn mới lạ so với series Spider-Man của Insomniac, vượt trội hơn cả khả năng dùng tơ để tạo cánh như trước đây.

Vào tháng 12 năm ngoái, Insomniac Games – studio phát triển game đứng sau Marvel’s Spider-Man – đã bị tấn công ransomware nghiêm trọng. Dữ liệu bị hack bao gồm thông tin cá nhân của nhân viên Insomniac, gameplay của Wolverine và lộ cả danh sách game sắp ra mắt trong thập kỷ tới. Một trong những trò chơi trong danh sách đó là spin-off của Venom mang tên “Venom: Lethal Protector” dự kiến phát hành vào năm sau, và fan đã bắt đầu suy đoán về cơ chế di chuyển của Venom.

Một người dùng Reddit có tên HauntingFly đã đưa ra ý tưởng Venom có thể bay. Điều này có vẻ hợp lý với Insomniac, vì Venom mọc ra một đôi cánh trong một trong những dạng cuối cùng của hắn trong trận boss cuối. Trong khi nhiều người đồng ý rằng Venom nên dùng cánh trong game, một số khác lại không thích ý tưởng này cho lắm. Đôi cánh của Venom là một bổ sung khá mới cho nhân vật, lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh năm 2018. Vì vậy, một số fan “cổ điển” của Spider-Man thấy đôi cánh hơi lạc lõng.

Marvel’s Venom needs to have flying traversal with these beautiful wings
byu/HauntingFly inSpidermanPS4

Cách di chuyển trong game đôi khi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm thú vị. Insomniac Games đã chứng tỏ khả năng tạo ra hệ thống di chuyển hấp dẫn và lôi cuốn với các game như Sunset Overdrive và Marvel’s Spider-Man. Insomniac đã cải thiện hệ thống di chuyển từ phần 1 và Miles Morales để việc di chuyển trong thành phố New York rộng lớn trở nên thú vị đến mức gần như khiến tính năng fast travel trở nên vô dụng. Việc bổ sung các chiêu bay mới và khả năng đu dây của Miles và Peter là những cải tiến tuyệt vời, nhưng đáng chú ý nhất là đôi cánh tơ mà Miles và Peter có thể sử dụng kết hợp với đu dây để di chuyển khắp thành phố. Insomniac có thể làm điều gì đó tương tự với đôi cánh của Venom trong Venom: Lethal Protector để tạo nên cảm giác di chuyển thú vị cho người chơi đồng thời vẫn mang tính đặc trưng của Venom và sức mạnh của hắn.

Mặc dù theo dữ liệu bị rò rỉ, game spin-off của Venom dự kiến ra mắt vào năm 2025, Insomniac Games vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ thông tin nào về dự án này. Vì vậy, liệu fan có được chơi lại với vai Venom, hay thậm chí được thấy hắn dang rộng đôi cánh, vẫn còn là một ẩn số.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời