Fan hâm mộ Nintendo không cần Switch 2, họ muốn một chiếc Super Nintendo Switch

Fan hâm mộ Nintendo không cần Switch 2, họ muốn một chiếc Super Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những máy console được yêu thích nhất nhờ tính linh hoạt, độ bền và khả năng truy cập vào thư viện trò chơi rộng lớn, không chỉ giới hạn trong các sản phẩm của Nintendo. Mặc dù một phiên bản nâng cấp sẽ được đánh giá cao, nhưng người chơi lại mong muốn một chiếc máy console hoàn toàn mới – một chiếc Super Nintendo Switch.

Nguồn ảnh: Nintendo

Nguồn ảnh: Nintendo

Những thương hiệu nổi tiếng của Nintendo như Super Mario, The Legend of Zelda và Pokémon đã trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng, đặc biệt là sau khi Nintendo Entertainment System ra mắt vào năm 1983. Kể từ đó, chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra đời của Super Nintendo, Nintendo 64, Gameboy, Gamecube, Wii, DS và 3DS, và tất nhiên, cả Nintendo Switch. Mặc dù doanh số hàng năm của nó vẫn chưa vượt qua Nintendo Wii theo Statista, nhưng sức hút của Switch không hề kém cạnh, đó là lý do tại sao Nintendo sẽ ra mắt Nintendo Switch 2 vào khoảng thời gian nào đó trong năm nay.

Nhưng thay vì Switch 2, tại sao nó không thể được gọi là Super Nintendo Switch? Rất nhiều người hâm mộ ủng hộ ý tưởng này và đang đưa ra nhiều ý tưởng và trò chơi khác nhau có thể được chơi ngay khi ra mắt, mang theo nhiều hoài niệm. “Hãy đổ lỗi cho hoài niệm của tôi về một trong những máy console game hay nhất mọi thời đại”, một fan hâm mộ đã nói khi đưa ra yêu cầu.

Như tên gọi cho thấy, Super Nintendo Switch sẽ là phiên bản cập nhật và nâng cấp của Super Nintendo được phát hành vào năm 1990, đi kèm với thư viện các tựa game từ thời đó, đồng thời thu hút khán giả mới với các bản phát hành mới. Mặc dù sẽ rất tuyệt vời để chơi lại những trò chơi cổ điển này (một lần nữa), chúng ta vẫn có thể chơi chúng trên Switch miễn là chúng ta đăng ký Nintendo Switch Online; tuy nhiên, một chiếc console thời đại mới dành riêng cho thời kỳ hoàng kim của trò chơi điện tử xưa cũ sẽ khá thú vị.

Vì chúng ta đã có thể truy cập vào các trò chơi Super Nintendo và các tựa game khác trên các máy console khác, nên việc Nintendo phát hành một chiếc Super Nintendo Switch là rất khó xảy ra, trừ khi đó là một chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc kỷ niệm. Nếu có, họ có thể sẽ phát hành một bộ vỏ bảo vệ cho Nintendo Switch và bộ điều khiển để trông giống như một chiếc Super Nintendo.

Nhưng với tư cách là một người lớn lên trong những năm 90, tôi rất muốn sở hữu một chiếc Super Nintendo Switch. Chúng ta sẽ phải chờ xem Nintendo sẽ mang đến điều gì cho phiên bản kế nhiệm Switch dự kiến vào cuối năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời