Một fan hâm mộ Pokémon tạo ra Mega tiến hóa ấn tượng cho Dragonite

Một fan hâm mộ Pokémon tạo ra Mega tiến hóa ấn tượng cho Dragonite

Lấy cảm hứng từ thông báo Pokémon Legends: Z-A gần đây, một họa sĩ tài năng đã tạo ra hai Mega Tiến hóa ấn tượng cho Dragonite, Pokémon được yêu thích bởi người hâm mộ.

Một fan hâm mộ Pokémon tạo ra Mega tiến hóa ấn tượng cho Dragonite

Một họa sĩ tài năng về Pokémon đã tạo ra hai bản concept ấn tượng cho thấy tiềm năng Mega Tiến hóa của Dragonite, Pokémon hệ Rồng/Bay được yêu thích. Mega Tiến hóa lần đầu tiên xuất hiện trong các trò chơi Gen 6, Pokémon X và Y, vào năm 2013. Chúng trở lại một năm sau với Pokémon Omega Ruby và Alpha Sapphire.

Sau 10 năm dài, Pokémon có thể một lần nữa giới thiệu Mega Tiến hóa với Pokémon Legends: Z-A vừa được công bố. Tuy nhiên, thật không may, người chơi sẽ phải đợi ít nhất tám hoặc chín tháng, vì Game Freak đã xác nhận trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2025. Thông báo chính thức đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của riêng họ, giới thiệu nhiều concept Mega Tiến hóa khác nhau.

Một fan Pokémon có biệt danh trên Reddit là Kampy5567 đã chia sẻ hai concept thú vị, tiết lộ tiềm năng Mega Tiến hóa cho Dragonite cực kỳ nổi tiếng. Dragonite thông thường được biết đến với làn da màu cam, đôi cánh rộng và vẻ ngoài thân thiện. Mặc dù concept đầu tiên có vẻ khá giống với thiết kế ban đầu, nhưng nó vẫn có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý, chẳng hạn như sải cánh rộng hơn đáng kể. Bản concept Mega Tiến hóa do fan tạo ra cho Pokémon này cũng có râu hình sừng lớn hơn nhiều trên đầu và bụng của nó có vẻ cứng hơn nhiều, tạo cho Pokémon này vẻ ngoài gần giống như áo giáp. Đuôi của nó cũng có vẻ dài hơn một chút so với bản gốc và có một vài hạt màu cam.

Mega Tiến hóa cho Dragonite

In honor of Megas making their return, I present the Mega Dragonite I commissioned from the wonderful Goldmills
byu/Kampy5567 inpokemon

Phần đầu màu xanh của đuôi và chân tạo sự tương phản với phần còn lại của cơ thể, gợi lại phối màu được tìm thấy ở các dạng trước đó của Dragonite là Dratini và Dragonair. Trong khi concept đầu tiên gợi nhớ nhiều hơn đến Dragonite, thì rất nhiều người hâm mộ dường như thích concept thứ hai hơn. Nó có các sắc thái của màu xanh lá cây đậm và tím cho đôi cánh thay vì màu cam ban đầu.

Một fan hâm mộ Pokémon tạo ra Mega tiến hóa ấn tượng cho Dragonite

Nhìn chung, hình ảnh Dragonite thứ hai có vẻ bí ẩn hơn nhiều, khiến nó khác biệt so với con rồng thân thiện, cổ điển. Bản concept do người hâm mộ tạo ra thậm chí còn có một khả năng mới có tên Hạt Rồng, khiến tất cả các chiêu thức thuộc hệ Bình Thường trở thành hệ Rồng. Các đòn tấn công này cũng nhận được buff sức mạnh 30%.

Kampy5567 cũng tiết lộ rằng tác phẩm nghệ thuật này được đặt hàng bởi một họa sĩ Pokémon nổi tiếng tên là Goldmills, người được biết đến với việc tạo ra các concept tương tự nhau, gần như luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Tác phẩm nghệ thuật đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng khi bài đăng đạt được hơn 700 lượt upvote chỉ trong vài giờ, với nhiều người hâm mộ tuyên bố rằng đây là một trong những concept Mega Tiến hóa đẹp nhất mà họ từng thấy cho đến nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời