Fan hâm mộ Stardew Valley tạo ra chiếc chăn thêu đáng yêu dựa trên chú chó

Fan hâm mộ Stardew Valley tạo ra chiếc chăn thêu đáng yêu dựa trên chú chó

Một người chơi Stardew Valley đã bỏ rất nhiều công sức để tạo ra một chiếc chăn lớn dựa trên chú chó cưng của người nông dân. Mặc dù thú cưng trong Stardew Valley không ảnh hưởng nhiều đến trò chơi, chúng vẫn là một trong những điều yêu thích của người chơi, với nhiều người chọn tên và ngoại hình cho thú cưng trong trò chơi dựa trên những con vật ngoài đời thực.

Người hâm mộ Stardew Valley tạo ra chiếc chăn thêu đáng yêu dựa trên chú chó của nông dân

Stardew Valley cho phép người chơi chọn họ muốn có một chú chó cưng, mèo cưng hay không. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi được hỏi sở thích của họ, và Marnie sau đó sẽ cho họ cơ hội nhận nuôi con vật. Có một số tương tác dễ thương có thể xảy ra giữa người chơi và thú cưng của họ, chẳng hạn như con vật leo lên giường của người chơi để ngủ, điều này càng khiến người hâm mộ yêu quý chúng hơn.

Bây giờ, người dùng Reddit ElonH đã chia sẻ một số hình ảnh về chiếc chăn lớn mà họ ghép lại với hình ảnh chú chó của người chơi. Nghệ thuật pixel sprite đã được tái tạo hoàn hảo, với chú chó đang ngồi và một bong bóng trái tim lơ lửng trên đầu. Trái tim xuất hiện trong trò chơi khi người chơi giao lưu với chúng, nâng cao mức độ thân thiết của thú cưng. Kích thước của chiếc chăn trông hoàn hảo để cuộn tròn bên dưới, mặc dù người nghệ sĩ lưu ý rằng họ sẽ không làm bất cứ điều gì tham vọng như vậy về kích thước nữa.

Made a lap quilt with best girl Abigail for another friend whom I play Stardew with
byu/VVunderlust inStardewValley

Nhiều người hâm mộ đã đổ xô vào phần bình luận để dành lời khen ngợi cho dự án và người tạo ra nó. Những người quen thuộc với công việc chăn bông đã chia sẻ ấn tượng của họ về việc các đường thẳng và sạch. ElonH giải thích rằng họ đã tự tạo ra mẫu, sử dụng MS Paint để làm việc đó, và sau đó cắt hàng trăm ô màu để may lại theo mẫu. Một số bức ảnh đang thực hiện cho thấy những mảnh vải được sử dụng để tạo ra thiết kế. Chú chó của người hâm mộ có thể được nhìn thấy trong hình ảnh cuối cùng đang nhìn vào công việc đang được thực hiện, với một số bình luận nói đùa rằng nó trông không nhiệt tình. Tuy nhiên, chiếc chăn cũng là một sự tôn vinh đối với chú chó ngoài đời thực, vì ElonH yêu chú chó trong trò chơi vì những điểm tương đồng với thú cưng thực sự của họ.

Người hâm mộ của các trò chơi đã thể hiện sự đánh giá cao của họ với tất cả các loại fanart, bao gồm cả chăn bông. Người hâm mộ Pokemon và Minecraft trước đây đã từng làm hoặc nhận được chăn bông dựa trên các tựa game, trong khi một người hâm mộ khác cũng tạo ra một chiếc chăn Stardew Valley với nhiều thiết kế khác nhau từ trò chơi. Giữ ấm dưới một chiếc chăn trong khi chơi một trò chơi mô phỏng cuộc sống ấm cúng như Stardew Valley là điều rất hợp lý, vì vậy có thể đây sẽ không phải là lần cuối cùng một người thợ chăn tài năng tìm thấy cảm hứng trong trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời