Fan kêu gọi giải cứu dự án game Spider-Man online

Fan kêu gọi giải cứu dự án game Spider-Man online

Việc trailer của dự án game Spider-Man online có tên The Great Web lộ diện đang khiến cộng đồng kêu gọi cứu dự án.

Fan kêu gọi giải cứu dự án game Spider-Man online

Vụ hack dữ liệu của Imsomniac Games hồi cuối năm ngoái vẫn tiếp tục cho chúng thấy nhiều dữ liệu quan trọng của nhà phát triển này cũng như Sony PlayStation. Đáng chú ý nhất thời gian vừa rồi chính là thông tin về Marvel’s Spider-Man: The Great Web , dự án game Spider-Man online của hãng này, có điều nó đã bị hủy bỏ.

Dù cho trailer mới đây chỉ mang tính chất concept và lưu hành nội bộ, cộng đồng tỏ ra rất hào hứng với dự án này và không thấy hài lòng khi nó bị Imsomniac hủy bỏ. Bởi vậy hiện các fan đang mở chiến dịch kêu gọi giải cứu dự án này. Theo đó trên Change.org, một kiến nghị yêu cầu mang The Great Web trở lại đang thu hút gần 1500 chữ kí. Bên cạnh đó trên Twitter, cộng đồng cũng ra sức kêu gọi Imsomniac Games hồi sinh dự án game online đầy hứa hẹn này.

Fan kêu gọi giải cứu dự án game Spider-Man online

Dù sao thì mọi khi, các kiến nghị trên Change.org hay chiến dịch kêu gọi trên Twitter đều hiếm khi đạt được kết quả gì, đặc biệt là với các công ty lớn như Sony. Dù cho The Great Web trong rất hứa hẹn, vậy nhưng nó dường như cũng không có khả năng hồi sinh với tình hình tài chính hiện nay của Sony PlayStation cũng như hướng đi của công ty này trong thời gian tới.

Trước mắt thì chắc chắn Imsomniac Games vẫn sẽ đặt trọng tâm vào các bản mở rộng của Marvel’s Spider-Man 2 và tựa game Marvel’s Wolverine sắp tới, nhất là khi game chơi đơn vẫn là thế mạnh của hãng này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời