Fan không hài lòng với hình xăm của Ellie trong phim The Last of Us 2

Fan không hài lòng với hình xăm của Ellie trong phim The Last of Us 2

Hình ảnh mới của Ellie trong phim The Last of Us 2 vừa được tung ra và fan không hài lòng về hình xăm trên cánh tay Bella Ramsey.

Fan không hài lòng với hình xăm của Ellie trong phim The Last of Us 2

Với việc phim truyền hình The Last of Us 2 dự kiến lên sóng vào năm 2025 tới đây, cộng đồng khán giả cũng như các fan đang cực kì mong chờ các hình ảnh hay trailer mới của season 2 để xem các nhà làm phim sẽ chuyển thể phần 2 của game lên màn ảnh nhỏ như thế nào. Và hiện hình ảnh mới về nhân vật Ellie đang không làm fan hài lòng cho lắm.

Theo đó bức ảnh mới chụp nữ diễn viên Bella Ramsey trên phim trường cho thấy diện mạo và trang phục của nhân vật Ellie khá sát với trong game. Tuy nhiên chi tiết được chú ý hơn cả đó là hình xăm trên cánh tay của cô. Cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng với hình xăm trong phim, cho rằng nó quá nhỏ so với trong game và nhìn chung là trông rất rẻ tiền. Nhiều người thậm chí chỉ trích HBO là không làm ăn đến nơi đến chốn và để Ellie trong phim trông như cosplay vậy.

Nghe qua thì có vẻ mọi người đang bất bình với một chi tiết có vẻ không quan trọng gì. Vậy nhưng hình xăm của Ellie trong có ý nghĩa biểu tượng rất cao. Theo đó nó được làm ra để che đi vết cắn zombie trên cánh tay cô, đồng thời tượng trưng cho nhân cách và hành trình của cô trong phần 2 này. Hình xăm này có ý nghĩa đến mức không ít fan cũng có hình xăm tương tự trên cánh tay họ.

Đương nhiên công bằng mà nói thì chất lượng của phim sẽ không hoàn phụ thuộc vào điều này. Chúng ta vẫn có thể mong chờ một season 2 chất lượng không kém season 1 trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời