Fan PlayStation 2 trưng bày phiên bản hiếm có hình chiếc xe đua

Fan PlayStation 2 trưng bày phiên bản hiếm có hình chiếc xe đua

Một người hâm mộ PlayStation 2 đã chia sẻ hình ảnh về một phiên bản cực kỳ hiếm của chiếc máy chơi game kinh điển này, được thiết kế theo hình dạng một chiếc xe hơi.

Fan PlayStation 2 trưng bày phiên bản hiếm có hình chiếc xe đua

Những người đam mê game thường xuyên tìm kiếm và trưng bày các món đồ sưu tập hiếm có, bao gồm cả một game thủ đã chia sẻ hình ảnh về chiếc PlayStation 2 tuyệt vời được thiết kế theo phong cách chiếc xe hơi trong game Need for Speed: Most Wanted. Dòng game Need for Speed là một phần không thể thiếu của PS2, và chiếc console đặc biệt này là một trong những món đồ sưu tầm hiếm nhất, được cả người hâm mộ đua xe và game thủ yêu thích.

Ra mắt lần đầu vào ngày 26 tháng 10 năm 2000, PlayStation 2 là máy chơi game thứ hai được Sony phát hành, cạnh tranh trực tiếp với Xbox của Microsoft và GameCube của Nintendo. PS2 sau đó đã trở thành một trong những máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại và sở hữu một trong những thư viện game ấn tượng và được yêu thích nhất trên bất kỳ nền tảng nào. Vẫn nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ cho đến ngày nay, các đồ sưu tầm độc đáo cho PS2 vẫn là một mặt hàng “hot”, bao gồm cả một phiên bản cực kỳ độc đáo của máy.

Fan PlayStation LTRace đã chia sẻ một loạt ảnh về chiếc PlayStation 2 độc nhất vô nhị được thiết kế theo hình dạng một chiếc xe hơi, từng được sử dụng để quảng bá cho Need for Speed: Most Wanted tại sự kiện game. Chiếc PS2 hình xe hơi này, do Spiritplayers sản xuất, được sử dụng như một vật trưng bày tại Hội chợ Game Leipzig ở Đức. Nó có một chìa khóa xe hơi nhỏ để bật máy, với ổ đĩa trò chơi nằm dưới nắp capo nơi đặt động cơ của xe. Chỉ có duy nhất một chiếc console thẩm mỹ này được sản xuất, khiến nó trở thành một món đồ cực kỳ hiếm có được nhiều nhà sưu tầm săn đón. Những món đồ lưu niệm PlayStation 2 hoài cổ thường xuyên được chia sẻ trong cộng đồng, mặc dù tình trạng và vị trí hiện tại của chiếc PS2 Need for Speed này vẫn còn là một bí ẩn.

Ultra Rare Playstation 2 NFS Most Wanted Edition
byu/LTRace inplaystation

PlayStation 2 vẫn là chiếc máy chơi game được yêu thích

Fan PlayStation 2 trưng bày phiên bản hiếm có hình chiếc xe đua

Trong khi các nhà phát triển console tiếp tục hướng tới tương lai, nhiều người hâm mộ vẫn thích quay trở lại quá khứ và trải nghiệm thú vui của game retro. Thư viện game khổng lồ ban đầu được phát hành cho PlayStation 2 biến nó thành một chiếc console đáng giá đối với nhiều game thủ, với việc người chơi thường tìm kiếm các mẫu máy tân trang để chơi lại những tựa game cũ yêu thích. Các thương hiệu mang tính biểu tượng ra đời trên console này vẫn duy trì sự quan tâm của người hâm mộ ở khán giả hiện đại, với một số series kinh điển thậm chí còn được làm lại và nâng cấp. Với việc người hâm mộ PlayStation thường xuyên tìm kiếm và chia sẻ những mảnh ghép độc đáo của lịch sử game, chẳng hạn như chiếc PS2 Need for Speed, sự phổ biến và truyền thuyết của PlayStation 2 tiếp tục khiến các game thủ say mê.

PlayStation 2 đã đạt được thành công thương mại và phê bình đáng kinh ngạc và vẫn được nhiều người coi là một trong những máy chơi game tuyệt vời nhất mọi thời đại. Các trò chơi từ các nhà phát triển mới nổi đã mở rộng thư viện game PS2 qua từng năm, góp phần vào sự phát triển và thành lập một số studio AAA hiện tại. Từ những trò chơi huyền thoại đến các chương trình khuyến mãi console độc đáo, kỷ nguyên của PlayStation 2 vẫn được người hâm mộ ở mọi thế hệ yêu thích.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời