Fan Pokémon tự chế bếp lửa hình Cyndaquil siêu đáng yêu

Fan Pokémon tự chế bếp lửa hình Cyndaquil siêu đáng yêu

Trước đây, một fan Pokémon khác đã tạo ra bếp lửa dựa trên Cyndaquil, và tác phẩm đặc biệt này là một thiết kế cực kỳ thông minh về Cyndaquil.

Fan Pokémon tự chế bếp lửa hình Cyndaquil siêu đáng yêu - Gamelade

Cyndaquil xuất hiện lần đầu tiên trong thế hệ thứ 2 của dòng game Pokémon, nghĩa là người chơi đã có nhiều năm để gắn bó với nó. Là một trong những Pokémon khởi đầu của thế hệ 2, Cyndaquil gợi nhớ nhiều kỉ niệm đẹp cho người chơi. Đối với rất nhiều game thủ, đây có thể là Pokémon đầu tiên họ từng nhận được. Do đó, trong những năm qua, đã có rất nhiều fan art về Cyndaquil ra đời – nhiều đến mức việc nổi bật giữa đám đông trở nên khó khăn. Tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật bếp lửa này chắc chắn là một trong những thiết kế sáng tạo nhất.

Redditor CompanyAgile3140 đã đăng tải hình ảnh bếp lửa Cyndaquil độc đáo lên cộng đồng Pokémon online. Bếp lửa được thắp sáng cùng với đồ ăn vặt và kẹo dẻo marshmallow. Phần lưng của Cyndaquil được sử dụng làm nơi đặt lửa thật. Kích thước của bếp lửa khá nhỏ do kích thước của Cyndaquil.

Cyndaquil firepit
byu/CompanyAgile3140 inpokemon

Tuy nhiên, một bình luận hài hước từ người dùng đã ví von rằng “nó trông như chúng ta đã mổ xẻ những Cyndaquil này và tôi không biết nên cảm thấy thế nào về điều đó.” Dù có vẻ như đây chỉ là một câu nói đùa, nhưng ý tưởng về việc một trong những Pokémon khởi đầu được yêu thích nhất phải chịu số phận như vậy cũng khiến người ta không khỏi suy nghĩ. May mắn thay, CompanyAgile3140 đã chia sẻ trong phần bình luận nơi người chơi có thể mua bếp lửa Cyndaquil đáng yêu này, nên không chỉ riêng họ được sở hữu nó.

Fan Pokémon tự chế bếp lửa hình Cyndaquil siêu đáng yêu - Gamelade

Cộng đồng Pokémon luôn không ngừng sáng tạo với những tác phẩm fan art đầy ấn tượng. Mỗi ngày, chúng ta lại được chiêm ngưỡng những thiết kế mới mẻ, độc đáo và đầy cảm hứng. Mới đây, một fan Pokémon đã khiến cộng đồng game thủ phải trầm trồ thán phục với bộ bài tarot Pokémon hệ ma đầy ma mị và tinh tế. Với sự phổ biến ngày càng tăng của Pokémon, chắc chắn rằng trong tương lai chúng ta sẽ còn được chứng kiến nhiều sản phẩm sáng tạo tuyệt vời hơn nữa từ người hâm mộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời