Fan ruột Stardew Valley bất ngờ tìm thấy phiên bản chơi thử ở… Walmart!

Fan ruột Stardew Valley bất ngờ tìm thấy phiên bản chơi thử ở… Walmart!

Fan hâm mộ của Stardew Valley quả là vô cùng đông đảo và nhiệt tình. Mới đây, một thành viên của cộng đồng game đã có một bất ngờ thú vị khi tìm thấy phiên bản chơi thử của tựa game yêu thích ngay tại… Walmart.

Fan ruột Stardew Valley bất ngờ tìm thấy phiên bản chơi thử ở... Walmart!

Stardew Valley đã có mặt trên hầu hết mọi nền tảng, từ PC, Xbox, PlayStation đến Switch và cả điện thoại di động. Người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm game bất cứ lúc nào, trên máy console cầm tay Switch hay thậm chí ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng hoặc dịch vụ cloud gaming của Xbox. Chưa bao giờ việc đắm mình trong thế giới bình yên của Pelican Town lại dễ dàng đến thế.

Cộng đồng Stardew Valley nổi tiếng với việc “chế” game chạy trên những thiết bị kỳ lạ. Gần đây, một fan hâm mộ đã chia sẻ video chơi Stardew Valley trên một thiết bị giống như Game Boy. Và lần này, DawnOfANewLeaf, thành viên subreddit Stardew Valley, đã phát hiện ra game ở một nơi bất ngờ nhất: Walmart. Khi đến gần một máy tính dùng thử tại Walmart, DawnOfANewLeaf đã nhận ra Stardew Valley được cài đặt sẵn trên đó.

Stardew Valley in a test computer at Walmart
byu/DawnOfANewLeaf inStardewValley

Nhiều thành viên của subreddit đã thấy điều này rất hài hước và ngay lập tức bắt đầu suy nghĩ về những câu chuyện đằng sau các file lưu game được hiển thị trong ảnh của DawnOfANewLeaf. Một trong những tab cho thấy 96 giờ chơi Stardew Valley, và trong khi một số bình luận cho rằng đó có thể là một đứa trẻ đang đợi bố mẹ, thì nhiều người khác lại suy đoán rằng đó là file lưu game của nhân viên cửa hàng và họ có thể đang chơi theo lượt trong ca làm việc.

Một số fan hâm mộ đã tính toán và kết luận rằng một số người dùng file lưu game này đã sử dụng mã gian lận kiếm tiền, vì họ sở hữu số tiền khổng lồ không phù hợp với thời gian chơi. Ví dụ, Sarah có hơn 99 triệu vàng nhưng chỉ mới ở ngày thứ sáu của mùa thu năm đầu tiên. Tuy nhiên, những người chơi khác lại chỉ ra rằng họ đã từng gặp những file lưu game tương tự trong các cửa hàng và đây đơn giản chỉ là phiên bản demo của trò chơi.

Vì vậy, hóa ra không có gian lận nào, và nhân viên Walmart cũng không chơi Stardew Valley trong thời gian rảnh; họ chỉ đơn giản là những file lưu game được tạo sẵn cho mục đích demo ở cửa hàng.

Dù không có câu chuyện thú vị như những phỏng đoán ban đầu, việc tìm thấy Stardew Valley ở Walmart vẫn là một điều bất ngờ thú vị, cho thấy sức hút rộng rãi của tựa game nông trại này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời