Fan T1 phẫn nộ vì DDoS tấn công đội tuyển sau trận thua HLE

Fan T1 phẫn nộ vì DDoS tấn công đội tuyển sau trận thua HLE

Sau thất bại mới nhất của T1 trước Hanwha Life Esports tại vòng Playoffs, người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới đang đổ lỗi cho những chuỗi tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) gần đây đã gây ra rắc rối cho tổ chức này.

Fan T1 phẫn nộ vì DDoS tấn công đội tuyển sau trận thua HLE - Gamelade

Trong vài tháng qua, LCK đã phải đối mặt với một loạt các cuộc tấn công DDoS tại LoL Park ở Seoul, khiến giải đấu phải hoãn các trận đấu, chuyển sang thi đấu offline và thậm chí loại bỏ đám đông khán giả trực tiếp khỏi sự kiện trong nỗ lực ngăn chặn vấn nạn này. Nhưng có vẻ như T1 cũng phải gánh chịu những hậu quả nặng nề nhất của các cuộc tấn công này trong các buổi stream cá nhân và scrim của họ.

Vào ngày 20 tháng 3, tổng giám đốc T1, Becker Jung tiết lộ rằng các tuyển thủ đã bị tấn công DDoS trong thời gian stream, buộc họ phải tạm dừng stream. Điều này cũng buộc các tuyển thủ phải tránh chơi trên tài khoản cá nhân của họ vì sợ bị tấn công, với những ngôi sao như Faker đã không chơi trên tài khoản chính của mình trong hơn hai tuần. Thật không may, những cuộc tấn công này tiếp tục ảnh hưởng đến toàn bộ đội cho đến trận đấu gần nhất của họ với HLE, nơi họ đã bị hủy diệt hoàn toàn trong ba ván đấu. Đây là một kết quả đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ lo lắng cho hành trình còn lại của T1 ở nhánh thua.

Faker cũng cho biết trong buổi họp báo sau trận đấu rằng màn trình diễn của họ bị ảnh hưởng bởi việc thiếu các buổi scrim chất lượng, nhưng họ vẫn tập trung để chuẩn bị tốt nhất có thể cho trận đấu với Dplus KIA. Đây có thể là một loạt trận khó khăn cho T1 vì họ sẽ phải đối đầu với một tập hợp các đối thủ mạnh, bao gồm cả người đi rừng trẻ tuổi Lucid và hai cựu vô địch thế giới là Kingen và ShowMaker.

Với việc thiếu các buổi scrim và chơi xếp hạng đơn, đây có thể là một trong những giai đoạn yếu nhất của T1 mà chúng ta từng thấy. Hãy theo dõi T1 thi đấu khi họ cuối cùng đối đầu với DK trong Vòng Playoffs Mùa Xuân LMHT LCK 2024 vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 4.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời