Fan XDefiant hy vọng vào ngày ra mắt 15/4 dựa trên thông tin rò rỉ

Fan XDefiant hy vọng vào ngày ra mắt 15/4 dựa trên thông tin rò rỉ

Tin vui cho người hâm mộ XDefiant: Ngày ra mắt trò chơi có thể sắp đến! Tuy nhiên, cũng có khả năng nó sẽ bị trì hoãn. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận.

Fan XDefiant hy vọng vào ngày ra mắt 15/4 dựa trên thông tin rò rỉ - Gamelade

Theo một nguồn tin rò rỉ mới đây (chưa được xác thực), tựa game XDefiant lấy cảm hứng từ Call of Duty của Ubisoft có thể ra mắt vào ngày 15 tháng 4, trùng với hạn nộp thuế thu nhập cá nhân của người dân Mỹ.

Frax, một leaker nổi tiếng trong cộng đồng Ubisoft, đã tiết lộ rằng Founder’s Pack DLC của XDefiant dự kiến sẽ được kích hoạt vào ngày 15 tháng 4. Thông tin này có thể ngầm ám chỉ rằng ngày ra mắt chính thức của trò chơi sẽ rơi vào đúng ngày đó, hoặc ít nhất là trong cùng tuần lễ (Ảnh leak ở link Twitter/X bên dưới đã bị đánh sập vì vi phạm bản quyền của hãng)

https://twitter.com/UBI_Frax/status/1771221173478543398

XDefiant từng mang đến những trải nghiệm khá thú vị trong giai đoạn beta. Tuy nhiên, sau khi giai đoạn beta kết thúc, trò chơi đã trải qua một khoảng thời gian biến động với nhiều lần trì hoãn ra mắt. Dự kiến ban đầu sẽ phát hành vào “cuối hè” năm 2023, nhưng do gặp phải nhiều vấn đề, XDefiant đã bị dời lịch thêm một lần nữa sang mùa đông.

Fan XDefiant hy vọng vào ngày ra mắt 15/4 dựa trên thông tin rò rỉ - Gamelade

Sự cuồng nhiệt và mong đợi mãnh liệt của cộng đồng game thủ dành cho XDefiant được thể hiện rõ ràng qua việc một số đội tuyển esports đã thành lập đội hình thi đấu cho trò chơi này. Điều này đặc biệt ấn tượng bởi vì ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố và lần chơi thử gần nhất đã diễn ra cách đây 9 tháng.

Bất chấp những khó khăn trong quá trình phát triển và nhiều lần trì hoãn, XDefiant vẫn sở hữu một cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt luôn mong chờ ngày ra mắt, bất chấp thời gian cụ thể. Mỗi lần thông tin rò rỉ xuất hiện, hay thậm chí chỉ là việc đội ngũ phát triển nhắc đến trò chơi, cũng đủ để thắp lên hy vọng trong lòng người hâm mộ. Thêm vào đó, những gợi ý gần đây, chẳng hạn như sự xuất hiện của một phe phái lấy cảm hứng từ Rainbow Six, càng khiến cộng đồng thêm phần phấn khích. Tuy nhiên, khung thời gian ra mắt chính thức vẫn chưa được xác nhận.

XDefiant hứa hẹn mang đến trải nghiệm bắn súng đa dạng với nhiều chế độ chơi khác nhau, cùng sự góp mặt của các phe phái đến từ các thương hiệu game đình đám của Ubisoft như Far Cry và Ghost Recon. Đặc biệt, tựa game này hoàn toàn miễn phí và sẽ liên tục được cập nhật nội dung theo mùa sau khi ra mắt, đảm bảo mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn và mới mẻ không ngừng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời