FBI bắt kẻ dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục qua Fortnite

FBI bắt kẻ dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục qua Fortnite

Một người đàn ông ở Ohio đã bị bắt giữ sau khi FBI phát hiện ông ta đã sử dụng Fortnite để yêu cầu các hành vi tình dục từ các cậu bé vị thành niên thông qua cuộc gọi Zoom.

FBI bắt kẻ dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục qua Fortnite

Nicholas A. Ranieri, 27 tuổi, đến từ Minford, Ohio, bị bắt vào ngày 26 tháng 2 và bị buộc tội “Môi giới lạm dụng tình dục ở trẻ en” và “Phổ cập tư liệu đồi trụy đến trẻ em dưới độ tuổi vị thành niên”. FBI bắt kẻ dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục qua Fortnite

Cảnh sát Quận Scioto, ông David Thoroughman, cho biết FBI liên hệ với văn phòng của ông về một vụ việc có “tính chất tình dục” liên quan đến một nghi phạm tiềm năng tại Minford, Ohio.

Thoroughman nói Ranieri đã sử dụng Fortnite để gặp gỡ và chơi game với các cậu bé dưới tuổi vị thành niên, và sau đó ông ta “đề xuất mua trò chơi và vật phẩm chơi game cho các cậu bé đó nếu chúng thực hiện các hành vi tình dục trực tuyến qua Zoom” cũng như “thực hiện các hành vi tình dục để các cậu bé ấy xem.” FBI bắt kẻ dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục qua Fortnite

Cuộc điều tra được tiến hành phối hợp bởi các cơ quan chức năng và đã tìm ra một nạn nhân vị thành niên ở ngoại ô. Ranieri hiện vẫn bị giam giữ tại trại giam quận Scioto với một khoản tiền phạt là 125.000 đô la. Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục và có thể dẫn đến việc có thêm nạn nhân lộ diện và các tội danh bổ sung sẽ được trình lên bang hạt ở quận Scioto.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời