FF7 Rebirth: Trải nghiệm ‘New Game Plus’ không chính thức

FF7 Rebirth: Trải nghiệm ‘New Game Plus’ không chính thức

Dù là người chơi thích hoàn thành mọi thứ hay đơn giản muốn dành thêm thời gian cho tựa game yêu thích, chế độ New Game Plus (NG+) luôn là lựa chọn hấp dẫn. FF7 Rebirth cũng có tính năng này, nhưng theo cách độc đáo hơn.

FF7 Rebirth: Trải nghiệm 'New Game Plus' không chính thức

Bản thân tôi có mối quan hệ phức tạp với NG+. Dù thường không chơi lại game sau khi hoàn thành, tôi có thể thay đổi suy nghĩ nếu có thêm thành tích hoặc nội dung mới. Với FF7 Rebirth, tôi cảm thấy bỏ lỡ nhiều thứ nên muốn chơi lại bằng NG+.

FF7 Rebirth có chế độ New Game Plus không?

FF7 Rebirth: Trải nghiệm 'New Game Plus' không chính thức

Không, FF7 Rebirth không có NG+ chính thức, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra trải nghiệm tương tự sau khi hoàn thành game. Dù là phương pháp không chính thức, nó vẫn cho phép người chơi tiếp tục tận hưởng FF7 Rebirth như thể đang chơi NG+.

Làm thế nào để chơi FF7 Rebirth trong chế độ New Game Plus không chính thức?

FF7 Rebirth: Trải nghiệm 'New Game Plus' không chính thức

Trước tiên, bạn phải hoàn thành trò chơi và đạt đến phần kết. Thời gian chơi phụ thuộc vào thói quen, nhưng hãy lưu ý chọn “có” khi game hỏi về việc tạo save sau khi hoàn thành cốt truyện.

Khi khởi động lại FF7 Rebirth, hãy chọn save sau khi hoàn thành cốt truyện. Lúc này, bạn sẽ có quyền truy cập vào màn hình chọn chương, cho phép bạn chơi lại bất kỳ phần nào trong cốt truyện của FF7 Rebirth.

Khi chơi save sau khi hoàn thành cốt truyện, bạn sẽ giữ được những tiến độ sau:

  • Cấp độ nhân vật
  • Vũ khí, nâng cấp vũ khí, phụ kiện và áo giáp
  • Kỹ năng đã học
  • Affinity và Gil

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thử các cấp độ khó cao hơn, đặc biệt nếu như lần chơi đầu tiên bạn chỉ tập trung vào cốt truyện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời