Fields of Mistria – game kết hợp Stardew Valley và Sailor Moon sắp ra mắt demo ngày mai

Fields of Mistria – game kết hợp Stardew Valley và Sailor Moon sắp ra mắt demo ngày mai

Trò chơi mô phỏng cuộc sống giả tưởng Fields of Mistria sẽ có bản demo Steam Next Fest vào ngày mai, cho phép chúng ta trải nghiệm sớm các hoạt động như khám phá, trồng trọt, câu cá, sử dụng phép thuật và hơn thế nữa.

Fields of Mistria – game kết hợp Stardew Valley và Sailor Moon sắp ra mắt demo ngày mai

Với hàng trăm giờ chơi Stardew Valley và niềm yêu thích mọi thứ liên quan đến các cô gái phép thuật, tôi đã để mắt đến Fields of Mistria kể từ khi game ra mắt lần đầu tiên trong Wholesome Direct năm ngoái. Trò chơi độc lập kỳ quặc này kết hợp tất cả các cơ chế cốt lõi quen thuộc với những tựa game kỳ cựu trong thể loại này với một thế giới phù thủy kỳ diệu – bạn có thể chế tạo, trồng trọt, câu cá, đào mỏ, nuôi gia súc và tán tỉnh một trong 12 ứng cử viên kết hôn lập dị, tất cả trong khi luyện tập phép thuật. Nhà phát triển NPC Studio gọi trò chơi mô phỏng sắp ra mắt là “người kế thừa tinh thần” của các trò chơi như Harvest Moon từ những năm 90, và không khó để hiểu tại sao.

Fields of Mistria dự kiến phát hành bản truy cập sớm vào ngày 5 tháng 8, nhưng chúng ta không cần phải đợi lâu đến vậy để trải nghiệm ngôi làng xinh đẹp được tạo hình pixel hoàn hảo của nó. Trong một bài đăng trên Twitter vào đầu ngày hôm nay, NPC Studio tiết lộ rằng bản demo miễn phí trên Steam Next Fest kéo dài một giờ đang được tiến hành – có sẵn từ ngày 5 đến ngày 17 tháng 6. Bản demo bao gồm ba ngày đầu tiên trong game, mặc dù “có một số thay đổi” mà nhà phát triển cho biết là để “bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn những gì Mistria cung cấp.” Thật không may, những thay đổi này cũng đi kèm với một cảnh báo.

Trả lời câu hỏi của người hâm mộ về tệp lưu bản demo và liệu tiến trình chơi có được chuyển sang bản phát hành truy cập sớm đầy đủ vào tháng 8 hay không, NPC Studio giải thích rõ ràng: “Do những thay đổi được thực hiện đối với bản demo cho phép người chơi trải nghiệm nhiều nội dung hơn trong ba ngày đầu tiên, dữ liệu lưu sẽ không được chuyển sang Early Access.” Nói cách khác, hãy tận dụng tối đa bản demo Steam Next Fest trong khi bạn có thể – nhưng hãy chuẩn bị bắt đầu lại vào cuối mùa hè này. Theo tôi, đó là một sự đánh đổi công bằng nếu nó có nghĩa là tôi có thể khám phá thế giới tuyệt đẹp của Fields of Mistria ngay từ ngày mai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời