Path of Exile 2 sẽ Early Access cuối năm nay kèm theo hỗ trợ chơi co-op độc đáo

Path of Exile 2 sẽ Early Access cuối năm nay kèm theo hỗ trợ chơi co-op độc đáo

Tin chính thức: Sau nhiều năm chờ đợi, Path of Exile 2 sẽ bắt đầu giai đoạn early access vào cuối năm 2024. Trong buổi State of Play hôm nay, chúng ta đã được xem qua các tính năng chơi trên console và đa nền tảng của trò chơi.

Path of Exile 2 sẽ Early Access cuối năm nay kèm theo hỗ trợ chơi co-op độc đáo

Những điểm nổi bật? Path of Exile 2 sẽ có tính năng co-op trên ghế sofa cho console (một máy 2 tay bấm chia màn hình) và hỗ trợ chơi chéo nền tảng và save game chéo bất kể bạn chơi ở đâu. Bạn có thể xem trước những gì mong đợi từ trailer tại sự kiện PlayStation, nhưng các nhà phát triển cũng đã cung cấp cho GameSpot cái nhìn chi tiết hơn về phiên bản console – phiên bản này cũng sẽ có trên Xbox – như bạn có thể thấy bên dưới.

Một nhóm tại Grinding Gear Games chuyên về phiên bản console của Path of Exile 2 và tối ưu hóa cho chơi bằng tay cầm. Trò chơi sử dụng điều khiển hai cần gạt, với cần gạt bên trái để di chuyển và cần gạt bên phải để nhắm mục tiêu, vì vậy bạn có thể thực hiện các hành động như di chuyển lùi về sau khi tung các đòn tấn công tầm xa vào kẻ thù đang lao tới. Các nút điều khiển có vẻ như hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể hoán đổi các nút theo cách phù hợp nhất với build của mình.

Co-op trên ghế sofa bắt đầu như một “thử nghiệm”, các nhà phát triển giải thích, nhưng nó đã phát triển thành một tính năng đầy đủ với các menu tùy chỉnh cho phép bạn và bạn bè nghịch ngợm kho đồ riêng của mình cùng một lúc. Người chơi thứ hai sẽ có tùy chọn đăng nhập vào tài khoản POE của riêng họ, nhưng họ cũng có thể đơn giản chơi như khách trên tài khoản của bạn. Tất cả những tính năng này cũng có sẵn trên PC, không chỉ dành riêng cho console.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời