Final Fantasy 14 bị tấn công DDoS

Final Fantasy 14 bị tấn công DDoS

Những kẻ tấn công DDoS nhắm vào máy chủ của Final Fantasy 14, gây gián đoạn cho người chơi của tựa game MMORPG này

Final Fantasy 14 hiện đang bị tấn công DDoS, gây gián đoạn cho các fan cố gắng chơi trò chơi. Cho đến khi vấn đề được giải quyết, người chơi Final Fantasy 14 có thể muốn chờ đợi trước khi cố gắng đăng nhập vào MMORPG được đánh giá cao.

Không phải là việc nói quá khi nói rằng Final Fantasy 14 là một trong những MMORPG lớn nhất trên thị trường. Các nhà phát triển trò chơi hiện đang hoàn thiện Dawntrail, có nghĩa là người chơi đang bắt đầu trở lại trò chơi để chuẩn bị cho việc phát hành mở rộng mới sắp tới.

Có nhiều cách để chống lại và ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, nhưng thường mất thời gian để triển khai, vì có nhiều cách mà các cuộc tấn công này có thể biểu hiện. Final Fantasy 14 đang tích cực tìm kiếm kẻ tấn công, vì vậy hy vọng vấn đề có thể được giải quyết sớm. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể muốn tránh trò chơi hoàn toàn, vì những người cố gắng vượt qua có thể gặp phải các vấn đề bất ngờ, như cuộc tấn công Cosmo Arrow không thể tránh khỏi trong Omega Protocol, như được chia sẻ bởi người hâm mộ FF14 Aruzanna.

Dawntrail chính thức sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 7, nhưng tất cả người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm trong giai đoạn truy cập sớm vào ngày 28 tháng 6 nếu họ mua trước bản mở rộng mới của FF14. Tuy nhiên, fan nên nhớ rằng bất kỳ việc phát hành mở rộng nào của MMORPG cũng có thể đi kèm với các vấn đề đăng nhập riêng của nó, ngay cả khi không có cuộc tấn công DDoS. Hy vọng rằng việc nâng cấp và mở rộng máy chủ gần đây có thể giúp cho việc phát hành tiếp theo của Final Fantasy 14 diễn ra một cách trôi chảy – và không có thêm cuộc tấn công DDoS nào làm phiền nó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời