Final Fantasy 14 xác nhận ngày phát hành trên Xbox

Final Fantasy 14 xác nhận ngày phát hành trên Xbox

Tại sự kiện Xbox Partner Preview, Square Enix và Microsoft đã tiết lộ ngày người chơi trên Xbox console có thể trải nghiệm Final Fantasy 14.

Trong sự kiện trình diễn Xbox Partner Preview vào ngày 6 tháng 3, Microsoft và Square Enix đã xác nhận rằng Final Fantasy 14 sẽ ra mắt hoàn toàn trên Xbox Series X/S vào thứ Năm, ngày 21 tháng 3. Phiên bản Final Fantasy 14 cho Xbox Series X/S sẽ ra mắt vào một thời điểm bận rộn cho trò chơi, khi nó sẽ được đặt giữa việc phát hành Patch 6.58 và một buổi thảo luận được mong chờ cho sự mở rộng Dawntrail sắp tới.

Tính đến thời điểm viết bài này, phiên bản Xbox của Final Fantasy 14 đang trong giai đoạn beta mở và chỉ bao gồm phiên bản thử nghiệm miễn phí của trò chơi MMORPG được khen ngợi một cách rất cao. Mặc dù beta mở này chỉ dành cho người chơi mới muốn thử tựa game này lần đầu tiên, nó cung cấp trò chơi cơ bản, A Realm Reborn, và các bản mở rộng Heavensward và Stormblood, với một cấp độ tối đa là 70 và không có hạn chế về thời gian chơi. Mặc dù phiên bản Xbox Series X hỗ trợ độ phân giải 4K, nhưng cũng có một số điều cần lưu ý. Hiện tại, người chơi Xbox đối mặt với các hạn chế của phiên bản thử nghiệm miễn phí, khi họ không thể tạo hoặc tham gia công ty miễn phí, sử dụng một số chức năng như bảng thị trường, hoặc truy cập một số tính năng chiến đấu như các cuộc tấn công tối thượng

Nhưng, những hạn chế đó sẽ sớm được gỡ bỏ. Bắt đầu từ thứ Năm, ngày 21 tháng 3, phiên bản đầy đủ của Final Fantasy 14 sẽ ra mắt trên Xbox Series X/S, cho phép người chơi hiện tại và mới có thể liên kết tài khoản của họ từ MicrosoftSquare Enix với nhau. Phiên bản Xbox của Final Fantasy 14 cũng sẽ được bán trên cửa hàng Microsoft Store dưới dạng sản phẩm kỹ thuật số, bao gồm các phiên bản Starter và Complete, cũng như sự mở rộng Endwalker dưới dạng sản phẩm riêng lẻ cho người chơi mua phiên bản Starter Edition và muốn nâng cấp sau này.

Khi nào Final Fantasy 14 ra mắt trên Xbox Series X/S?

  • Thứ Năm, ngày 21 tháng 3

Phiên bản Starter là một Phần Quà của Xbox Game Pass Ultimate (Từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4)

Sự ra mắt của Final Fantasy 14 trên Xbox Series X/S sẽ đến vào giữa một tuần bận rộn cho trò chơi. Vào thứ Ba, ngày 19 tháng 3, Patch 6.58 của Final Fantasy 14 sẽ ra mắt, mang lại một số sửa lỗi cho trò chơi và điều chỉnh một số hành động nghề nghiệp PVP. Bản cập nhật cũng sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các hệ điều hành 32 bit và DirectX 9.

Ngoài ra, bên cạnh sự ra mắt trên Xbox và Patch 6.58, Final Fantasy 14 sẽ tổ chức một buổi thảo luận tại PAX East tập trung vào Dawntrail vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 3. Tóm lại, một thời gian bận rộn và sự kiện đang chờ đợi cả Square Enix và các người chơi Final Fantasy 14

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời