Xbox Game Pass Ultimate mất đi 2 game trong tháng này

Xbox Game Pass Ultimate mất đi 2 game trong tháng này

Mặc dù liên tục thêm vào dịch vụ đăng ký, Xbox Game Pass Ultimate sẽ mất đi hai trò chơi vào cuối tháng này.

xbox-game-pass-ultimate-logo (1)

Ngày 29 tháng 2 năm 2024, Xbox Game Pass Ultimate sẽ mất Soul Hackers 2 và Madden NFL 22. Mặc dù việc mất Soul Hackers 2 là một đòn giáng đối với người hâm mộ của vũ trụ Shin Megami Tensei, Madden NFL 22 có lẽ ít đáng chú ý hơn khi phiên bản mới hơn của dòng game hàng năm này hiện đã có sẵn trên Game Pass Ultimate thông qua EA Play. Tuy nhiên, người hâm mộ của Shin Megami Tensei vẫn có thể tận hưởng Persona 3 Reload trên Game Pass Ultimate nhờ vào việc game này được phát hành ngày đầu trên dịch vụ vào đầu tháng này.

Các dịch vụ Game Pass đôi khi mất đi một số trò chơi, nhưng dịch vụ này liên tục thêm vào thư viện đồ sộ của mình các tựa game. Gần đây, Xbox Game Pass đã thêm vào hai trò chơi được đánh giá cao cho các thuê bao kiểm tra. Không chỉ vậy, Microsoft đã xác nhận sẽ có sáu trò chơi mới được thêm vào dịch vụ chỉ trong vài tuần tới.

Vào ngày 29 tháng 2, Xbox Game Pass Ultimate sẽ mất Soul Hackers 2 và Madden NFL 22. Mặc dù việc mất Soul Hackers 2 là một đòn giáng đối với các fan của vũ trụ Shin Megami Tensei, Madden NFL 22 có thể ít đáng chú ý hơn khi phiên bản mới hơn của dòng game hàng năm này hiện đang có sẵn trên Game Pass Ultimate thông qua EA Play. Tuy nhiên, người hâm mộ Shin Megami Tensei vẫn có thể thưởng thức Persona 3 Reload trên Game Pass Ultimate nhờ vào việc game này được phát hành ngày đầu trên dịch vụ vào đầu tháng này.

Những tựa game sẽ rời Xbox Game Pass Ultimate trong tháng này:

xbox-game-pass-games-leaving-march-1 (1)
  • Galactic Civilizations 3 (2/15)
  • Opus: Echo of Starsong (2/15)
  • Madden NFL 22 (2/29)
  • Soul Hackers 2 (2/29)

Nên lưu ý rằng tab “leaving soon” trong Game Pass Ultimate cho thấy cả Soul Hackers 2 và Madden NFL 22 đều rời khỏi dịch vụ vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, do các tựa game thường được loại bỏ khỏi dịch vụ vào sáng sớm theo múi giờ, tùy thuộc vào múi giờ địa phương. Đối với những người muốn chơi Soul Hackers 2 sau khi nó bị gỡ khỏi Game Pass, trò chơi hiện đang được giảm giá với giá $17.99 USD trên Microsoft Store. Madden NFL 24, phiên bản mới nhất trong loạt game, hiện đã có sẵn cho các thuê bao Game Pass Ultimate trên PC và console và sẽ có sẵn cho Cloud vào ngày 27 tháng 2 năm 2024.

Các thuê bao Game Pass sẽ sớm được thưởng thức các tựa game của Activision Blizzard trên dịch vụ. Tựa game đầu tiên của Activision Blizzard gia nhập dịch vụ sau cuộc thâu tóm lớn là Diablo 4. Ngày phát hành của Diablo 4 trên Xbox Game Pass đã được xác nhận trong một tập gần đây của Official Xbox Podcast bởi Tổng giám đốc Sarah Bond. Các tựa game của Activision Blizzard khác sẽ tiếp theo, nhưng hiện vẫn chưa có lịch trình cụ thể từ Microsoft.

Một loạt các tựa game phát hành vào ngày đầu ra mắt mạnh mẽ cùng việc bao gồm các tựa game của Activision Blizzard có vẻ sẽ tăng cường thêm vào những gì đã là một năm mạnh mẽ cho Xbox Game Pass Ultimate. Palworld, một tựa game bất ngờ thành công lớn nhất của Xbox Game Pass, được phát hành từ bên thứ ba. Không chỉ vậy, MLB The Show 24 sẽ tham gia cùng Persona 3 Reload như một tựa game bất ngờ khác vào ngày đầu ra mắt trên dịch vụ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời